Những ai chưa biết là phun thêu chân mày có đau không

Banner khuyen maiHot

Hiện Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã hấp thu và vận dụng thành công kĩ thuật thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc, mang đến cho chị em đường chân mày sắc nét, sinh động thiên nhiên chỉ trong một thời gian ngắn. Đây là phương pháp thêu nên từng sợi chân mày mỏng, mềm mịn như thật bằng công cụ phun thêu có dạng như cây bút mực được gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm và bầu mực ở trên đồng thời khắc phục những tội về dáng mày, độ đậm nhạt của đường chân mày.
->>phun thêu chân mày có đau không
Trước khi tiến hành thêu lông mày, các chuyên viên sẽ thực hành sát khuẩn và bôi tê vùng chân mày do đó bạn không cảm thấy đớn đau, khó chịu gì. Sau khi thực hiện, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ và sưng tấy vùng lông mày nhưng tình trạng này sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn làm theo chỉ dẫn của các chuyên viên.

Thêm vào đó, mũi kim siêu nhỏ 0.2mm chỉ tác động vào lớp thượng bì của tế bào da nên hạn chế tối đa tình trạng trầy xước, chảy máu, bảo đảm an toàn cho bạn. Mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên không gây dị ứng, mẩn ngứa do đó bạn có thể yên tâm.

->>phun thêu chân mày ngang

 

 

Trước khi thêu chân mày, khách hàng sẽ được bôi tê vùng lông mày nên không cảm thấy đau

 

 
phí tổn thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Trên thực tại, Chi phí phun thêu, phun xăm chân mày tại các địa chỉ phun xăm, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá nhất định. Bạn có thể tham khảo giá của các dịch vụ làm đẹp chân mày ở dưới:

+ Thêu chân mày: 2 – 2.5 triệu đồng

+ Phun xăm lông mày: 1.5 triệu đồng

+ Điêu khắc lông mày: 2.5 triệu đồng/ 2 bên

 

 

  ->>thêu lông mày

 

 

 

Hình ảnh trước và sau khi phun thêu lông mày tại TMV Phú Xuân

 

 
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mình nhận được khi thêu chân mày tại TMV Phú Xuân bởi đội ngũ chuyên viên tại đây đã được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, hệ thống máy móc phun xăm đầy đủ, hiện đại. Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi thêu lông mày có đau không của bạn, trông coi giúp bạn yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình

 

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm