Nhũ hoa càng hồng chồng càng kích thích

Banner khuyen maiHot

Nhũ hoa thâm sạm luôn khiến chị em phiền muộn hơn thế nữa còn làm giảm sự hưng phấn trong quan hệ vợ chồng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách làm cho nhũ hoa hồng hào hiệu quả.

nhũ hoa hồng 3
Nhũ hoa thâm sạm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng

Tuy là vùng kín nhưng nhũ hoa cũng cần chị em quan tâm, chăm sóc bởi vậy nhũ hoa thâm đen là tình trạng mà không eva nào muốn. Bởi nhũ hoa hồng cũng ảnh hưởng tới chất lượng đời sống quan hệ vợ chồng. Để khắc phục nhũ hoa thâm đen, nhiều chị em đã không ngừng tìm cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả cho mình nhưng đâu mới là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Thấu hiểu được điều đó, các nhà nghiên cứu khoa học hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ phát minh ra công nghệ Laser Biotic giúp loại bỏ màu thâm sạm của nhũ hoa, xua tan nỗi lo của các eva.

Laser Biotic có ưu điểm gì?

  1. An toàn tuyệt đối

Laser Biotic công nghệ làm hồng nhũ hoa thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm kiểm định đồng thời cấp giấy phép sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa trên toàn thế giới nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

nhũ hoa hồng 2
Nhũ hoa hồng giúp chị em tự tin quyến rũ
  1. Mang lại cặp nhũ hoa hồng tự nhiên

Laser Biotic sử dụng bước sóng 820 – 850nm, có khả năng tác động vào sâu bên trong những tế bào gây đen thâm để loại bỏ chúng ra ngoài. Đồng thời, bước sóng khác sẽ giúp tái tạo da nhanh, tạo nên màu hồng tươi tắn cho nhũ hoa, mang lại cặp nhũ hoa hồng tự nhiên như chưa hề qua thẩm mỹ.

  1. Không ảnh hưởng tới cảm giác của đầu ngực

Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Biotic tác động nhẹ nhàng lên vùng nhũ hoa mà không hề ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú hay khả năng cho con bú của chị em sau này.

  1. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Laser Biotic là công nghệ làm hồng nhũ hoa thế hệ mới không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn nên không đau, không để lại biến chứng. Sau trị liệu khách hàng có thể về nhà ngay sinh hoạt nhẹ nhàng mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

 

nhũ hồng 3
Vợ chồng hạnh phúc sau khi làm hồng nhũ hoa

Bác sĩ Nguyễn Kim Oanh (Viện 103) cho biết: “Nhũ hoa thâm sạm là tình trạng thường gặp ở những phụ nữ sau sinh. Cũng có nhiều bệnh nhân đến gặp chúng tôi và chia sẻ về mong muốn tìm ra phương pháp làm hồng nhũ hoa nhanh chóng và an toàn. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, Laser Biotic sẽ giúp chị em có được đôi nhũ hoa hồng hào mà tuyệt đối an toàn.

Khách hàng Phạm Thị Tuyền chia sẻ: “Sau khi được tư vấn cụ thể về công nghệ Laser Biotic, tôi đã quyết định thực hiện dịch vụ luôn. Địa điểm tôi chọn thực hiện là thẩm mỹ viện Phú Xuân bởi đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo. Giờ đây nhũ hoa của tôi đã hồng hào như mong muốn. Có lẽ vì thế mà việc sinh hoạt của vợ chồng tôi cũng viên mãn hơn.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ làm nhũ hoa hồng bằng Laser Biotic, mời bạn liên hệ tới hotline: 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm