Nhũ hoa có mụn có làm hồng được không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em nhũ hoa không những bị thâm mà còn có mụn nhỏ li ti nữa. Xin hỏi trường hợp nhũ hoa có mụn như của em có làm hồng được không? (Hạnh – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về nhuững thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhiều người bẩm sinh đã bị tình trạng nhũ hoa thâm đen. Hoặc sau này bị tác động của các yếu tố như sinh đẻ, bệnh tật, mặc áo ngực quá chật…gây nên. Bình thường nhũ hoa có màu tươi hồng hoặc thâm đen thôi chứ không bị mụn. Trường hợp bạn bị những mụn nhỏ li ti xung quanh có thể do vùng nhũ hoa không được làm sạch tạo cơ hội cho vi khuẩn tác động gây nên mụn.

Nhũ hoa có mụn vẫn có thể làm hồng nhũ hoa trở lại như bình thường. Song bạn không nên làm khi chưa khỏi mụn nhé! Bởi khi tác động bằng bất cứ phương pháp nào để làm hồng nhũ hoa mà chưa khỏi mụn cũng dễ bị viêm nhiễm, gây mụn nhiều hơn hoặc để lại sẹo. Chính vì thế, để có nhũ hoa đẹp tươi hồng bạn cần đến cơ sở chuyên khoa để được điều trị tận gốc mụn. Tiếp theo tiến hành làm hồng nhũ hoa.

Nhũ hoa có mụn có làm hồng được không?
Nhũ hoa tươi tắn sau khi làm hồng bằng Laser Biotic

Vậy cách nào có thể làm hồng nhũ hoa hiệu quả an toàn?

Bạn có thể làm hồng nhũ hoa bằng cách bôi kem lên da vùng nhũ hoa hoặc đắp tinh chất thiên nhiên. Đồng thời, kết hợp chế độ ăn uống hợp lý để quá trình làm hồng nhũ hoa hiệu quả hơn. Tuy nhiên, với những cách làm hồng nhũ hoa này đòi hỏi thời gian áp dụng lâu dài.Đôi khi cũng gây kích ứng da do sản phẩm không phù hợp hoặc áp dụng sai cách.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Biotic có thể giúp làm hồng nhũ hoa nhanh chóng. Bởi công nghệ này là sự kết hợp của năng lượng laser mạnh có thể len lỏi vào sâu bên trong lớp tế bào da để trị thâm làm hồng nhanh. Ngoài ra, kết hợp với tinh chất đặc trị Mỹ giúp dưỡng và làm hồng vùng nhũ hoa tự nhiên mà không gây kích ứng.

Do không can thiệp dao kéo, cắt khâu nên cách làm hồng nhũ hoa này an toàn, không gây đau hay để lại sẹo. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ ứng dụng độc quyền công nghệ Laser Biotic Hoa Kỳ này thành công trong việc làm hồng nhũ hoa. Bạn có thể tham khảo công nghệ này để khắc phục hiện tượng thâm nhũ hoa sau khi đã điều trị mụn xong nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm