Nhũ hoa cứng và đau có phải là bị bệnh không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Nhũ hoa cứng và đau có phải là bị bệnh không ạ? Em đang muốn đi làm hồng nhũ hoa mà tự nhiên bị hiện tượng này nên không dám đi nữa. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hoài Ngọc – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bình thường, ở một số chị nội tiết kém thì vào trước chu kỳ nhũ hoa sẽ có hiện tượng cứng và đau khó chịu. Đây là hiện tượng hết sức bình thường báo hiệu sắp sửa có kinh và nó sẽ tự mất khi qua chu kỳ. Song nếu hiện tượng nhũ hoa cứng và đau liên tục ngoài chu kỳ kèm theo những triệu trứng như dưới đây thì rất có thể bạn cần phải đi khám bác sĩ ngay để tầm soát ung thư vú cho mình.

Nhũ hoa cứng và đau có phải là bị bệnh không?
Có thể làm hồng nhũ hoa hiệu quả bằng Laser Biotic

+ Đầu vú đau và tiết dịch, có khi có cả máu hoặc mủ

+ Sưng đỏ một số vùng, sốt, xuất hiện cục cứng mới kèm đau và không mất đi sau khi đã qua kỳ nguyệt san

+ Tình trạng đau ở vú kéo dài và không có dấu hiệu thuyên giảm.

 Tuy nhiên, do trong thư bạn không mô tả rõ bạn bị nhũ hoa cứng và đau trong thời gian nào nên chúng tôi rất khó tư vấn cho bạn xem có đúng bạn bị bệnh không? Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy đến bệnh viện đa khoa để bác sĩ có chuyên môn thăm khám và điều trị chứng đau đầu vú sớm. Sau khi đã khỏi hiện tượng này bạn hoàn toàn có thể đi làm hồng nhũ hoa để tự tin bên người thương.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Biotic với sự kết hợp của năng lượng laser mạnh và tinh chất đặc trị Mỹ giúp làm hồng nhũ hoa chỉ trong 1 lần duy nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Bởi đây là công nghệ sinh học chỉ tác động vào vùng da nhũ hoa thâm sạm không gây xâm lấn, không để lại sẹo sau điều trị.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ duy nhất ứng dụng độc quyền công nghệ làm hồng nhũ hoa này. Bạn có thể trực tiếp tới để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm