Những ám ảnh của phụ nữ ngực nhỏ không đẹp

Banner khuyen maiHot

nữ giới ngực nhỏ, ngực lép có thỉnh thoảng trở nên 1 Đinh hướng về cái đẹp nhưng thực tại bản thân đa số những cô nàng “màn hình phẳng” đều ám ảnh về cơ thể mình bởi vòng một khiêm tốn sẽ không thấy đi vẻ gợi cảm cũng như tạo ra những bất lợi trong cuộc sống thường nhật.

 

phụ nữ ngực nhỏ cảm thấy tự ti

Theo các cuộc khảo sát, có tới 81% phụ nữ độc quyền bầu ngực nhỏ đều nhận ra mặc cảm về cơ thể mình. Họ cảm nhận không chấp nhận với những bộ trang phục mình mặc cũng như khó khăn khi chọn lọc đồ mỗi khi ra ngoài. Sự mặc cảm còn mô tả ở việc họ luôn cảm thấy bản thân mình không hấp dẫn hay quyến rũ khi thấy những phụ nữ sở hữu bình sữa tiên căng đầy. ( Xem thêm: giá nâng ngực nội soi  )


phụ nữ ngực nhỏ luôn cảm nhận mặc cảm

Ngực nhỏ tăng nguy cơ một số bệnh

Một vấn đề mà ám ảnh khác mà đàn bà thường phải đối mặt là ngực nhỏ hãy là biểu đạt của một số căn bệnh đáng lưu ý như:

1. Thiếu máu: Bầu ngực và các cơ quan nội tiết như buồng trứng, tử cung có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Ngực bé khiến sự hoạt động của các cơ quan trên cũng bị giới hạn. ( Xem thêm: nâng ngực có nguy hiểm không )

2. Quầng vú đen, dạ dày hoạt động yếu, công đoạn tiêu hóa, hấp thu, chuyển đổi, bài xuất kém; lượng máu trong gan không đủ dẫn đến lượng kinh nguyệt quá ít khiến huyết khí của ngực giảm sút.

3. Dễ mắc các bệnh về vú: Ung thư vú, u xơ…là những bệnh thường gặp ở đàn bà ngực bé. Thường xuyên massage ngực để phòng tránh và phát hiện các bệnh về vú, để có vòng một đẹp và sức khỏe tốt. Bạn cũng xin mời bổ sung thực phẩm hay các bài tập để giúp vòng một nở nang và săn chắc hơn.

Kém lôi cuốn Phái Mạnh


phụ nữ ngực lép thường lo ngại khi giao dịch với con trai

đàn bà ngực nhỏ thường cảm thấy bản thân thiếu sức hút đối với Cánh Mày Râu. bạn thường cho rằng đàn ông sẽ nhìn ngực nữ giới trước nhất, điều này không hẳn đúng nhưng cũng không hề sai. Đàn ông thường chú ý vào gương mặt, đôi chân và vòng 1 của phụ nữ khi đối diện lần đầu tiên. Chính điều này đã khiến cho nhiều các nàng “màn hình phẳng” cảm nhận mặc cảm khi gặp gỡ các chàng trai. ( Xem thêm: nang nguc an toan nhat  )

Lo sợ vì những chiếc áo độn ngực

Để khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực lép tạm thời, phái Đẹp thường tuyển chọn các loại áo nâng ngực khác nhau. ngoài ra việc sử dụng Cách thức này luôn luôn khiến cho nữ giới phải đổi mặt với nhiều nguy cơ như bít lỗ chân lông, gây hại cho tuyến vú, làm ngực dễ chảy xệ,…

Thay vì ám ảnh bởi nỗi lo ngực nhỏ, ngực lép, nữ giới có thể dễ dàng độc quyền đào tiên căng tròn, gợi cảm bằng các giải pháp khoa học với đặc hiệu lâu dài như phương thức nâng ngực nội soi túi ngực an toàn của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ cải thiện vòng 1 tác dụng tốt đã được FDA kiểm định và chứng thực chất lượng. ( Xem thêm: tac hai cua nang nguc  )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm