những loại Hàng chân mày điển hình

Banner khuyen maiHot

1-lông mày quỷ (quỷ mi)
thêu Hàng chân mày có chạm đến gì không  thô dài, có bề ngang rất rộng. Phía cuối Cặp lông mày có một số ăn lan xuống bờ mắt(h21).Người có loại lông mày quỷ là người rất khôn ngoan, gian hiểm, tham bạo, ưa sử dụng mánh khoé. Trong khi giao tế với người thường ra vẽ nhân nghĩa,nhưng thành tâm chỉ nhằm lợi dụng.

H21
2-Mày thưa và rời rạc (di tản my)
Sợi lông mày tương đối ngắn, thưa và khoảng cách giữa các sợi lông không điều đặn. Chiều dài ngắn hơn mắt và dáng thô trọc(H22).Về bình diện mạng vận,lông mày thưa bộc lộ tình bạn lạt lẽo thường ngày, tiền bạc không giữ được lâu bền mà lại lên xuống theo từng chu kỳ.Hết rồi lại có ,có rồi lại hết, dù khôn xiết cố gắn cung không thể thay đổi lớp lang kể trên.

H22
3-Hàng chân mày đức đoạn(gián đoạn mi)
Bất kể Đôi lông mày nhiều hay ít, dài hay ngắn, nếu có mọt quãng bị ngắt quãng hoặc lông ở một đoạn quá ngắn hay mờ lạtmột cách bất thường đều bị coi là đứt quãng mi(h23).lông mày gián đoạn có ý nghĩa rất xấu vè mặt mạng vận,kẻ có ngắt quãng mi có của cũng không giữ được vì tiền bạc thay đổi ngoài ý liệu, anh em vô duyên, không nhờ cậy được, tâm tính xung khắc hoặc phải xa rời bố mẹ.

H23
4-Mày đuôi én(Giao da mi)
Đôi lông mày to bề ngang, đen và đậm, kiểu thô và phần đuôi chẻ ra hai nhấnh rõ rệt trông giống như đuôi chim én(h24).. Về mặt mạng vận, từ trung niên trở đi rất xáu, có thể bị cầm tù, gia bản tiêu hao, anh em bất hoà và ly tán.

H24
5-lông mày thưa và lạt(Hoàng bạc mi)
Sợi Đôi lông mày nhỏ, màu ngả vàng, khoảng cách thưa và không đều, xoành xoạch ngắn hơn mắt.Nếu mắt dài mà gặp loại Đôi lông mày này thì ngay từ tuổi trẻ tuy tiền bạc có vào nhiều nhưng ra cũng lắm,không bao giờ dư dật.Nếu mắt hôn ám thì kẻ có lông mày thưa và lạt có số chết ở quê người (h25)

H25
6-lông mày chổi xể(Tảo trứu mi)
dáng lông mày rưa rứa như cái chổi quét nhà(h26).Đầu Hàng chân mày trong thảnh thơi, lông mịn, càng về phí đuôi thì càng thưa dần, phía nhọn uốn cong về phía trán.Về mặt mạng vận gia đình,Hàng chân mày chổi xể biểu trưng cho sự thiếu tình cốt nhục(cả anh em lẫn con cái).day nghe trang diem.

H26
7-Hàng chân mày chữ bát(Bát mi tự)Về loại Cặp lông mày này có hai giả thuyết:
a)Đầu Đôi lông mày bình thường nhưng cuối Cặp lông mày chia thành hai nhánh.Một nhánh hếch lên và chiều hướng của sợi Hàng chân mày cũng hướng lên;còn nhánh thứ hai tẽ xuống, chiều lông mày cũng xuôi theo.chung lại, hai nhánh có chiều hướng khác nhau:một thuận một nghịch(h27).Lối phân định này được đại đa số xác nhận hơn lối thứ hai.Về ý nghĩa,Hàng chân mày chữ bát chủ vè vận số lận đận nhất là các lãnh vực tình cảm, tiền nong.
b)Đôi lông mày thuộc loại dài,đầu Cặp lông mày cao và thân Cặp lông mày thấp dần,đến đuôi Hàng chân mày thì xuống thấp gần ngang hàng với đuôi mắt.Cả hai lông mày phải trái và trái hợp với nhau thành hai nhánh trông như hai nhánh chữ bát. Loại Đôi lông mày chữ bát thường đầu mịn đuôi thưa,càng thô và càng tản mát thì ý nghĩa lại càng xấu.

8-lông mày dao cau(Tiêm dao mi)
Đôi lông mày nhỏ, hẹp cả bề dài lẫn bề rộng có kiểu dáng như loại dao têm trầu thời xưa(h28), Đôi lông mày thô và ngắn.Kể có loại lông mày dao cau tâm địa gian hiểm, đầu óc tàn ác, cường bạo, ngay cả đối với anh em ruột thịt cũng không vị tình.Người có loại Hàng chân mày dao cau thường chết bất đắc kỳ tử.

9-lông mày la hán(la hán mi)
Mày đậm mà thô.bề ngang rất rộng và uốn hơi cong như lông mày các tượng La hán trong các đền chùa cổ(h29).Đây là loại lông mày rất xấu,biểu tượng cho sự trì trệ đủ mọi phương diện.Người có cặp lông mày la hán mà được cặp mắt tốt thì vợ trễ, con muộn, tuổi trẻ gieo neo vất vả.Nếu lông mày la hán đi với mắt xấu hoặc nhãn thần hôn ám là điềm báo trước chết vì hình thương ở tuổi đứng tuổi.

10-Hàng chân mày rồng(Long mi)
Hàng chân mày đẹp, có dáng bóng bẩy, sợi lông mày dài và hơi thưa,đầu lông mày nhỏ, đuôi Đôi lông mày cao, hơi thô và cao hơn đầu(h30).Về mặt mạng vận, Đôi lông mày rồng kết hợp đắc cách với các loại mắt tốt là tượng trưng cho sự đông anh em, bố mẹ sống lâu và sung túc hơn người.

11-Cặp lông mày lưỡi kiếm(kiếm mi)
Sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt.Trông xa loại Đôi lông mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm(h31).Hàng chân mày này biểu trưng cho tính nết cứng cỏi, học vấn sâu rộng.Về mặt gia đình, mạng vận, mày lưỡi kiếm biểu trưng cho phú quý lúc luống tuổi trở đi.

12-,Mày lá liễu(Liễu diệp mi)
lông mày dài, thon ở hai đầu, trông mường tưởng như lá cây liễu. Về tính chất của Cặp lông mày này, có vẻ hơi thô trọc nhưng nhìn kỹ và lâu lại có vẽ thanh tú đặc biệt(trọc trung đới thanh),(h32).Mày lá liễu biểu tượng tính nết trung tín nhưng cá tính nhu thuận, dễ bị người thân chi phối hoặc khi mạn. Nếu gặp được người quỳên quý đỡ đầu mới xin mời hiển đạt được.

13-Cặp lông mày sư tử(Sư tử mi)
Đôi lông mày đậm và khá dài, thường thường bằng chiều dài của mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn và hơi cong xuống, ngoài ra mọc khá xa bờ mắt(h33).Cặp lông mày sử tử hợp với mắt sư tử hoặc cọp biểu trưng cho sự thông minh, hoạt bát, dễ thành đạt nhưng vợ trễ con muộn,vinh hoa phú quý ở buổi vãn niên.

14-Cặp lông mày đầu mịn đuôi thưa(Tiền thanh hậu tán mi)
Vị trí lông mày đầu đuôi bằng nhau, bề ngang thuộc loại hơi lớn, đầu Hàng chân mày có sợi nhỏ , hơi khít,mịn, khởi đầu từ phần gấp khúc trở về sau Đôi lông mày dài dần dần và khoảng cách thưa dần .hình dạng Cặp lông mày tương tự chữ nhân(h34),trông thoáng qua thì không được tao nhã, nhưng nhìn kỹ dưới thị lực tướng học thì lại có vẽ thanh thoả(trọc trung hữu thanh).Người có loại lông mày trên, đỗ đạt hoặc nổi tiếng sớm nhưng tiền nong thông thường, từ trung vận trở đi tấn phát được,Nói chung loại lông mày đầu mịn đuôi thưa chủ về quý mà kém thọ.

34
15-lông mày ngắn, nhỏ mad đẹp(Đoản xúc tú mi)
Long mày mịn , đều, bề ngang hơi nhỏ và ngắn hơn mắt,dáng vẽ thảnh thơi., hợp với khuôn mặt, cặp mắt và râu tóc(h35).Đắc cách nói trên thì lông mày đoản xúc nhi tú biểu tượng sự khang kiện về cả vật chất lẫn ý thức : tâm tính trung hậu, trí óc sáng suốt, khong hay đau ốm trong buổi vãn niên.
chung quy, đoản xúc mi tú thuộc hạng tiểu quý ,tiền của thông thường nhưng gia đình, vận mạng hoà thuận.

16-Đôi lông mày đẹp vừa phải(Khinh thanh mi) Đặc tính tôngt quát rưa rứa như loại đoản xúc tú mi ở trên, nhưng bề ngang lẫn bề dài đều lớn hơn, hơi có chiều cong uốn theo mắt và dài bằng hoặc lớn hơn mắt ,đuôi mày dài và hơi thưa(h36).
Người có loại khinh thanh mi kết hợp đắc cách với râu tóc và mắt là tướng được mọi người vị nể, sáng ý, hoạt bát, lại đói xử với kẻ xung quanh có nghĩa.

17-lông mày sâu róm(Toàn luỹ mi) Sơi lông mày thô, dầy, khít, phía đầu dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phí đuôi mắt.hình dạng thô bạo và to bề ngang( h37).
Kể hợp cách về ngũ quan thì dễ thành đạt về mặt võ nghiệp nhưng tính nết thô lỗ hay gây hiềm khích . Kẻ thường tục thì hoặc hình thê khắc tử hoặc bản thân trôi dạt tuỳ theo ngũ quan bị khuyết hãm hoặc xung khắc nhiều hay ít.

18-Cặp lông mày chữ nhất(Nhất tự mi) Sợi lông mày mịn, đen, khoảng cách vừa phải , khá to bề ngang, dài bằng hoặc hơn mắt và ngọn ngành bằng nhau, thẳng băng thành hình dạng chữ nhất (-)Hán tự(h.38).Hàng chân mày chữ nhất hợp với các loại mắt dài và có chân quang, biểu lộ cho tâm sự nhân ngãi, thông tuệ.
Về mặt mạng vận , lông mày chữ nhát đắc cách biểu tượng cho sự phát đạt ngay từ thuở trẻ, gia đình thuận thảo đến bạc đầu, phú quý trường sinh ít khi có kẻ sánh kịp.

19-Cặp lông mày trăng mon(Tân nguyệt mi) lông mày có sợi vừa vặn , mịn, mọc xuôi, sắc đen và rõ như nét vẽ, uống cong như hình dáng trăng mồng 2 mồng 3 , dài quá mắt và dáng vẽ thanh tao(h.39).Hợp với mắt hạc hoặc mắt loan, ngũ quan toàn vẹn, tương xứng với cách cục hình hài , mày trăng non tượng trưng cho trí tuệ thong tuệ, nhu thuận , lừng danh vè đường văn học và khoa mục.
Về mặt mạng vận , gia thế , có thuyết cho rằng kẻ có mày trăng non thì cả anh em cũng điều hiển quý nhưng không có gì làm bằng.

20-Hàng chân mày tằm( Ngoạ tầm mi) Sợi Hàng chân mày hơi thô, cong và to bản trông như dáng con tằm.Néu lông mày đẹp và có vẽ thanh nhã (trọc trung hữu thanh) thì đó là bộc lộ của tâm tính khon khéo , uyển chuyển, dễ thành đạt, nhưng thiếu tình thân thiết anh em(h.40).

21-Đôi lông mày cọp( Hổ mi). Cặp lông mày xếch lên, to bản, dài bằng hoặc hơn mắt, sợi lông mày thô, đuôi dài và hơi thưa(h.41)
lông mày cọp thường được coi là loại mày quý nếu hợp với mắt sư tử hay cọp và chủ về các nghề có thuộc tính canh tranh(vũ nghiệp, thực nghiệm gia v.v..)lông mày cọp chỉ nặng về tính cách quý hiển chứ khong đại phú, trường thọ, cùng với đó còn khắc anh em con cái.

22-Mày đậm ngắn (Đại , đoản xúc mi) Mày rất ngắn , không quá mắt, nhưng dáng vẽ đậm và tao nhã , sợi nhỏ, đen và mịn.Phía đầu lông mày có một số sợi mọc ngang(h.42).
Về phương diện mạng vận gia đình, lông mày đậm, đẹp và ngắn tượng trưng cho gia cảnh hoà thuận:anh em thân thiết, con ngoan vợ hiền…tiền nong khi tụ khi tán.

23-Hàng chân mày thanh tú(thảnh thơi mi) Hình thể hơi cong và dài quá mắt , đầu hơi nhỏ và thấp, đuôi lớn dần và rốt cục nhọn, cao hơn đầu .Sợi Đôi lông mày không lớn không nhỏ, không quá đậm không quá lạt, trông xa như nét tranh vẽ . Tướng pháp gọi loại Cặp lông mày này là thanh tu mi vì tục ngữ có câu:” Mi tự thanh sơn”.Màu xanh tươi như cây bao phủ núi một màu xanh (h.44).
phối hợp với loại mắt trong sáng , có thần , Đôi lông mày thảnh thơi biểu thị cho sự sáng ý, trí óc cao viễn, đỗ đạt sớm, danh vang cõi tục về kinh nghiệm xăm phun môi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm