Những lưu ý khi bôi nghệ trị sẹo

Banner khuyen maiHot

Bôi nghệ trị sẹo là một trong Một số bí quyết giúp bạn phòng tránh và ngăn ngừa tình trạng sẹo khi da bị "chấn thương". Tuy nhiên, khi bôi nghệ bạn cần chú ý gì, có phải lúc nào bôi nghệ cũng có hiệu quả như bạn nghĩ? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn.

Theo phân tách trong nghệ chứa thành phần hoạt chất curcumin với vị cay nóng, hơi đắng…Hoạt chất curcumin này có khả năng chữa bệnh đặc hiệu như ung thư, alzhemer, tiểu đường, dị ứng, viêm khớp và đặc biệt dùng cách điều trị sẹo mụn.

Với cách bôi nghệ trị sẹo không phải ai cũng biết cách ứng dụng. Nhiều người vì không áp dụng đúng thời điểm và không kiên trì nên giảm hữu hiệu trị sẹo của nghệ. Do đó, với những lưu ý đặc biệt sau đây sẽ giúp bạn trị sẹo hữu hiệu. 

 
 ​

– chọn lựa nguyên liệu chứa hàm lượng nghệ cao : Cách tốt nhất là áp dụng nghệ tươi để trị sẹo lồi lâu năm hoặc dùng các sản phẩm được chiết xuất từ củ nghệ để đảm hiệu quả cao nhất sau điều trị. 

– Bôi nghệ trị sẹo khi còn ở tuổi phục hồi da: Khi thương tổn trên da đang trong tuổi phục hồi, ăn da non chính là lúc tốt nhất bôi nghệ trị sẹo. Bởi vì lúc này, hoạt chất curcumin sẽ phát huy tác dụng lớn nhất, kích thích tái hiện da, chống thâm, ngăn sẹo có công dụng.

 Cần phải bền chí: Sẹo là diễn tả của tổn thương da nên cần thời gian dài để hồi phục. Vì vậy, khi áp dụng cách bôi nghệ trị sẹo cần phải bền chí lâu dài. 

Mặc dù, bôi nghệ trị sẹo là phương pháp đặc trị được đông y khuyên dùng, cho có công dụng tương đối cao. Song cách này, chỉ cho công dụng khi áp dụng bền chí trong thời kì dài và ở những sẹo lồi cách điều trị, rỗ nhỏ…Chính Chính vì lẽ đó, bạn nên tham khảo thêm công nghệ cao tại các chỉnh sửa viện chất lượng hiệu nay sẽ giúp bạn trị sẹo tác dụng tốt nhanh chóng nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm