phân tích các phương pháp nâng ngực của các nàng

Banner khuyen maiHot

Phân tích, kiểm tra đặc hiệu các cách nang nguc dep phổ quát của bạn giúp bạn biết đâu là sự tuyển lựa thông minh để có bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên mà không cần mất nhiều thời kì, công sức cũng không gặp phải bất kì rủi ro nào.


có bầu ngực vun cao, gợi cảm là mong muốn của bất kì ai
Nhóm các phương pháp cách nâng ngực

cách bơm ngực được hiểu là biện pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 ưng chuẩn việc đẩy nhanh công đoạn tuần hoàn máu, hấp thụ chất dinh dưỡng tại vùng ngực giúp hình thành và phát triển các mô ngực (bản tính của ngực là các mô mỡ, sợi hợp tác) bằng cách bổ sung các vitamin, dưỡng chất trong khẩu phần ăn, tập thể dục cho ngực hay massge ngực. kiểm tra về lam the nao de nguc to len này, hãy chỉ ra những điểm sau:

+ Ưu điểm: Nhóm phương pháp này có tính kinh tế, tiện dụng và bao gồm đa phần bạn đều hãy thực hiện. Hơn nữa, với cách các phương pháp nâng ngực, thể trạng và tinh thần của các nàng được cải thiện đáng kể (tập thể dục, thực đơn ăn uống giàu dinh dưỡng).

+ Nhược điểm: Chỉ phát huy công dụng sau một thời buổi dài ứng dụng song song kết quả không cao. Theo tạo chí The Heath có khoảng 87% các trường hợp muốn nâng ngực bị thất bại khi áp dụng nhóm phương pháp này.


87% các nàng thất bại với các cách các phương pháp nâng ngực
phương pháp bơm ngực

Bơm ngực là hình thức dưỡng vòng 1 xuất hiện vào những năm 5o của thế kỷ XX với các chất liệu bơm trước tiên là silicone dạng lỏng, sau đó là dung dịch gel phân tử hoặc collagen,… Trong những năm gần đây rộ lên trào lưu bơm ngực bằng mỡ tự thân. So với các chất liệu bơm trước đây, mỡ tự thân cho kết quả cao hơn và thu hút được sự quan tâm của chị em bởi tâm lý “lấy mỡ ta làm đẹp ta”. Nhận định về nâng ngực tự nhiên này, bác sĩ Trần Thiết Sơn, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội cho biết:

“Chúng tôi không khuyến khích phái đẹp đi nâng ngực bằng mỡ tự thân vì phương pháp này tiềm tàng khá nhiều nguy hại kể cả khi được thực hiện một cách nghiêm nhặt. có thể kể đến hiện tượng viêm tắc vùng bơm mỡ do 40% các tế bào mỡ bị tiêu hủy sau bơm, nhiễm trùng hoặc bị u tuyến vú. Cũng cần nói rõ hơn rằng, cách thức này không phù hợp với những các nàng có thể trạng không tốt và mắc các bệnh nan y, nếu cố tình thực hiện có thể bị nguy hiểm đến tính mạng”.


Theo các chuyên gia, không nên nâng ngực bằng mỡ tự thân
giải phẫu nâng ngực bằng các loại túi độn ngực

Theo nhận định của các chuyên gia, cách này tích hợp được nhiều ưu điểm của các cách nâng ngực ra đời trước nó cùng với đảm bảo tốt hơn có thương hiệu cho người tiến hành. Có nhiều loại túi độn được tìm ra như túi nước muối sinh lý, túi bề mặt nhám, túi bề mặt trơn, đặc biệt là túi bề mặt xốp. bây giờ, loại túi được áp dụng nhiều nhất trong phẫu thuật ngực chính là túi bề mặt xốp bởi nó có khả năng bám dính tốt nhất, nổi trội hơn cả là túi Microthane được nghiên cứu bởi các chuyên gia làm của Hoa Kỳ.

Đây là túi chất liệu gel phân tử cao, bề mặt được bao phủ một lớp Polyurethane với cấu tạo 2 – 3 lớp để ngăn chặn công việc thẩm thấu ngược, bảo vệ tốt nhất an toàn cho các nàng. Với nang nguc khong phau thuat này, các thầy thuốc sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ nằm ở nách, quầng vú hay rốn, đưa túi ngực vào khoang đặt túi dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo không làm thương tổn dây thần kinh, mô tuyến vú do đó cảm giác, chức năng của ngực sau nâng được chắc rằng hoàn toàn.

Đặc biệt, đây là cách nâng ngực an toàn nhất từ trước tới nay bởi túi Micrthane có tính đàn hồi và khả năng bám dính vượt trội, sau khi đưa vào khoang đặt túi sẽ không bị xô lệch, cơ cứng bao xơ hay bất kì phản ứng phụ nào. Mặt khác, bí quyết này mang đến kết quả làm đẹp vòng 1 ổn định vĩnh viễn chỉ sau một thời buổi rất ngắn, không cần tập tành hay mất nhiều thời buổi dưỡng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm