Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực đẹp tự nhiên TMV giá rẻ

Banner khuyen maiHot

Thu nhỏ đầu ngực, phương pháp thẩm mỹ làm giảm kích cỡ ở núm vú, giải phẫu chỉnh sửa những núm vú bị to, dài trở thành nhỏ gọn và đẹp hơn, tham khảo  tư vấn nâng ngực  .

phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực là gì?

 
Thu nhỏ núm vú an toàn tại TMV 
 

phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực là phương pháp can thiệp thẩm mỹ bí quyết để có vòng một đẹp, làm thu nhỏ đầu ngực ( núm vú)  giúp núm vú thon gọn. Bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú của đầu ngực và tạo lại hình dáng của núm vú, từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu ngực, khi thu nhỏ đầu ngực thầy thuốc không cắt qua chân đầu ngực mà chỉ lấy bớt phần da dư và mô dư của đầu ngực, các mô và da còn lại của đầu ngực vẫn được tâm thần cảm giác tại chân đầu ngực chi phối thần kinh,giảm kích cỡ hài hòa với khái quát khuôn ngực làm ngực đẹp thiên nhiên.

Thẩm mỹ viện địa chỉ thu nhỏ đầu ngực uy tín
 

kiêu hãnh là một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng TMV  vận dụng thành công trước hết cách thức thu nhỏ đầu ngực tiền tiến của Hoa Kỳ. Mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngực, thu nhỏ núm vú đồng thời nâng ngực đẹp hoàn hảo nhất hiện nay.

cách thức thu nhỏ đầu ngực  tại Thẩm mỹ viện là kỹ thuật chuyên khoa được các thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện cho khách hàng nhằm mang lại tỉ lệ hài hòa giữa đầu ngực với quồng ngực và bầu ngực một cách an toàn. Kết quả cho thấy, cách thức này giúp chị em khắc phục tối đa tình trạng kích cỡ núm vú quá to, tái hiện hình trạng núm vú sao cho hài hòa, cân đối với quầng vú và tổng thể khuôn ngực.

Thu nhỏ đầu ngực gọn đẹp tự nhiên

 
Thu nhỏ đầu ngực gọn đẹp tự nhiên
 

Trước khi tiến hành thực hiện thu nhỏ đầu ngực, bạn sẽ được trực tiếp các thầy thuốc đầu ngành tại TMV  có con mắt thẩm mỹ ngam nguc dep cao sẽ thăm khám, kinh nghiệm lâu năm đo vẽ cụ thể nhằm định hình vị trí, kích thước, hình dáng núm vú thích hợp, cân đối, hài hòa với kích cỡ của bầu ngực đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao.

Thật bất thần chỉ sau một liệu trình ngắn. bác sĩ thực hiện thu nhỏ đầu ngực, loại bỏ phần da thừa đầu vú và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ ngực, tạo đầu vú thon gọn, hồng hào hài hòa với nói chung bầu ngực, đẹp thiên nhiên. Kích cỡ đầ vú mới không bị giãn rộng theo thời gian, cho kết quả ổn định lâu dài. Không làm  ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của ngực, tuyệt đối an toàn, không biến chứng

Kết quả sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực:

 
Kết quả sau khi giải phẫu thu nhỏ đầu ngực:
 

– Núm vú nhỏ gọn, có kích thước cân xứng với quầng vú và bầu ngực

– Tạo được sự cân đối và hài hòa giữa núm vú, đầu vú và quầng vú.

– Núm vú không còn nhô quá cao hay kéo ngực xệ xuống

– Duy trì kết quả lâu dài theo thời gian

– Sau khi phẫu thuật bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, vết mổ có thể sưng nhẹ… bên cạnh đó, cảm giác này sẽ biến mất sau một thời gian ngắn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm