Phun hồng nhũ hoa, hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Là đàn bà, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy tự ti, lo lắng khi đầu nhũ hoa bị thâm sạm, sẫm màu. Từ đó, tìm đến làm vòng 1 nhỏ lại nhũ hoa là nhu cầu cần yếu và thúc bách, trong đó phun hồng nhũ hoa cũng là phương pháp được nhiều người vận dụng. Bạn đã thật sự hiểu rõ, nên hay không chọn lựa cách thức này chưa?
Sỏ hữu khuôn ngực đẹp hoàn hảo là mong muốn của mọi chị em
Phun hồng nhũ hoa, nên hay không?

nâng ngực tự nhiên là nhu cầu cần yếu của mỗi chị em khi nhận thấy đầu nhũ hoa bị thâm sạm, sẫm màu, trong đó phun làm hồng nhũ hoa cũng là sự chọn lựa của nhiều người để có ngực đẹp toàn diện. Theo các chuyên gia, cách thức này tiềm tàng nhiều rủi ro, biến chứng do đó bạn KHÔNG NÊN chọn lọc, cụ thể là:

+ Nhiễm trùng, sưng, ngứa vùng nhũ hoa: Phun làm hồng nhũ hoa về thực chất là dùng mũi kim xăm đã được chấm vào mực xăm để phun màu, làm thay đổi màu sắc của nhũ hoa. Với cơ chế này, việc nhũ hoa bị nhiễm trùng, ngứa, sưng tấy là khó tránh khỏi nếu mực xăm không đảm bảo chất lượng, dụng cụ phun xăm không được sát trùng cẩn thận hay bất kì sai sót nào trong khi thực hành.

+ Xạ hóa ngực, viêm loét, mất cảm giác của ngực: Đây cũng là một trong những biến chứng thường gặp sau khi phun, xăm làm hồng nhũ hoa do ngực bị nhiễm trùng dẫn đến viêm loét. Hơn nữa, phun làm hồng nhũ hoa có thể để lại sẹo lồi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bầu ngực.

Phun hồng nhũ hoa tiềm tàng nhiều ác hại cho sức khỏe của chị em
Giải pháp làm hồng nhũ hoa an toàn, hiệu quả

Được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ, công nghệ hồng nhũ hoa Bio Light mang đến cặp nhũ hoa hồng hào, tươi sắc như đúng mong đợi cho chị em chỉ với 1 lần điều trị độc nhất vô nhị, an toàn tuyệt đối. Đây là sự phối hợp hoàn hảo của thế hệ ánh sáng sinh học Bio Light mới nhất và tinh chất trị thâm vùng mẫn cảm Nipple Brightening.

Khác biệt hoàn toàn với cơ chế hoạt động của cách thức thẩm mỹ viện nâng ngực , thế hệ mới của ánh sáng sinh học Bio Light sử dụng dải ánh sáng màu hồng có bước sóng đặc biệt, khi ảnh hưởng vào vùng nhũ hoa thâm đen sẽ mau chóng phá vỡ kết cấu hắc sắc tố melanin ứ đọng tại đây, làm hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa.

Ngay sau đó, tinh chất Nipple Brightening sẽ thẩm thấu sâu vào da có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin gây thâm đen đồng thời tăng sinh collagen và tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hồi phục và tái hiện vùng nhũ hoa thâm đen, thô ráp trở nên hồng hào tươi sắc.

Khác biệt lớn với các cách hồng nhũ hoa thiên nhiên hay cách thức phun hồng nhũ hoa, công nghệ Bio Light đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các biến chứng mất cảm giác ngực, viêm loét, mẩn ngứa… hoàn toàn không xảy ra do đó chị em có thể yên tâm khi ứng dụng cách thức này.

Trên đây là những lý giải giúp bạn biết có nên phun hồng nhũ hoa hay không và gợi ý về phương pháp làm hồng nhũ hoa an toàn, hiệu quả. Hiện công nghệ này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện , nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ phía khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm