Phun lông mày ở đâu đẹp, phun chân mày ở đâu đẹp?

Banner khuyen maiHot

Địa chỉ phun lông mày ở đâu đẹp, phun chân mày ở đâu đẹp dường như là thắc mắc phổ biến của hầu hết các Eva khi muốn tìm một địa chỉ uy tín để “giao phó” việc cách tân vẻ bề ngoaì của mình.
Vậy, địa chỉ phun lông mày tại đâu đẹp và uy tín hiện nay, những tiêu chí nào để đánh giá 1 cặp chân mày đẹp đúng chuẩn…hãy cùng chúng tôi “mổ xẻ” vấn đề này nhé.
ĐÔI LÔNG MÀY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẸP?
>> Tham khảo: Thêu lông mày bao lâu thì bong

Tuy hiện nay, người phụ nữ có vẻ đẹp không mang quá nhiều quy chuẩn giống xưa, những vẫn có những tiêu chí cơ bản để đánh giá bình bầu, người phụ nữ đẹp là như thế nào.

Với lông mày cũng vậy, chắc chắn tiêu chuẩn hoàn hảo đầu tiên để đánh giá đôi lông mày phải là một dáng mày hợp với khuôn mặt. Ví dụ, mặt vuông thì phải là kiểu mày cong ở phía đuôi, nếu người mặt dài thì mày ngang sẽ rất đẹp, người có trán cao nhưng mặt tròn bầu bĩnh thì kiểu mày vòng cung….

Lông mày không thể quá rậm và quá đen, cũng không được phép nhạt mầu…do vậy, màu của lông mày phải hợp với màu tóc và da của chủ nhân, cũng phải phân bố lông đồng đều, không được quá thưa nhưng cũng không được dày giống hai con “sâu róm”.
Cuối cùng, lông mày đẹp là phải mọc xuôi theo chiều đuôi mắt, không mọc lộn xộn, phân tán “rải rác”.
Kích thước với chiều dài của 2 chân mày phải như nhau và có độ cong phù hợp, không được lệch. Với các tiêu chí này thì việc lựa chọn 1 địa chỉ.
 ĐỊA CHỈ PHUN LÔNG MÀY Ở ĐÂU ĐẸP?

>>Tham khảo: Có nên thêu lông mày không

Tượng tự địa chỉ phun chân mày tại đâu thì đẹp cũng có các tiêu chí bắt buộc khi đánh giá một đôi lông mày đẹp như sau:
• Cơ sở phải có giấy phép hành nghề thẩm mỹ
• Hệ thống máy móc hiện đại
• Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, kinh nghiệm thực tế
• Thái độ phục vụ chuyên nghiệp
• Là địa chỉ phun chân mày uy tín do người dùng bình chọn
Viện thẩm mỹ Phú Xuân tự hào là cơ sở đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe khi hành nghề nhằm mang lại kết quả hoàn hảo tới cho khách hàng. Tại Phú Xuân, chuyên gia còn áp dụng thành công công nghệ phun chân mày Hàn Quốc tự nhiên và mang lại kết quả lâu dài, ổn định.
Để có đôi chân mày mềm mại, không dấu vết thẩm mỹ với những sợi mày giả được khéo léo thêu với sợi lông mày thật, các chuyên gia Phú Xuân cũng khuyến cáo nên sử dụng công nghệ Phun thêu lông mày.

>> Tham khảo: Nên phun hay thêu chân mày

Tất cả chị em đến thực hiện đều đã hài lòng, nếu bạn đang cần tìm địa điểm phun lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội, hãy gọi ngay tới hotline 094 681 7777 để được đặt lịch thăm khám.
Đến với Phú Xuân, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi tự hào nhiều năm liền là cơ sở hàng đầu về phun chân mày ở đâu đẹp do các chị em bình chọn trên các forum làm đẹp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm