Phương pháp Tẩy lông vùng kín bằng Công nghê Diode Laser M3 có ảnh hưởng gì không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Vì hè sắp đến rồi nên tôi muốn xóa lông vùng kín để dễ diện bikini đi biển và hãy chống viêm nhiễm nữa. ngoài ra không rõ là nếu xóa lông vùng kín bằng Diode Laser M3 có ảnh hưởng gì đến bộ phận nhạy cảm này không? chuyên gia hãy tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn!
(Thương Huyền – Quảng Ninh)
Trả lời

Chào Thương Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tham vấn tẩy lông chân của  phẫu thuật viện

Như bạn đã biết, việc xóa lông vùng kín Không những giúp tự tin hơn khi diện những y phục đi biển như bikini mà chúng còn có thể giúp cho cửa mình luôn sạch sẽ, hạn chế viêm nhiễm, triệt được các bệnh thường gặp như: viêm ngoài âm đạo do nấm, bệnh về âm đạo và các loại bệnh lây qua đường dục tình khác.


tẩy lông vùng kín bằng Diode Laser M3 có ảnh hưởng đến phòng ban mẫn cảm?
ngoại giả, chọn lọc đúng bí quyết waxing lông vùng kín còn là cách giúp bạn có thể tránh được những chạm đến tới phòng ban mẫn cảm này. Với Diode Laser M3 cải tiến, bạn hoàn toàn có thể tin cậy sử dụng bởi đây là công nghệ cao đã được dùng thử uy tín bởi FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu.

Với việc vận dụng công nghệ cach tay long nach bằng Diode Laser M3, mọi người sẽ tránh gây tổn thương cho da, trầy xước, chảy máu hay viêm vi-ô-lông cho vùng kín như các phương pháp thường ngày. kỹ thuật này có sự tích hợp công nghệ Motif Motion Mode giúp năng lượng Diode Laser có khả năng xuyên thấu hiệu quả, chắc chắn triệt sạch lông vùng kín, không lo mọc lại song song rút ngắn tối đa quá trình.

Với thiết kế thông minh, Diode Laser M3 khi xúc tiếp bề mặt với vùng da nhạy cảm có diện tích nhỏ và tập hợp nhiều dây thần kinh bạch huyết vùng kín sẽ không làm tác động đến phòng ban này cùng sự chạm vào của hệ thống làm mát bề mặt nên không gây cảm giác đau rát. Cùng với đó, sóng RF của kỹ thuật tẩy lông tay hiệu quả này còn có thể thu nhỏ lỗ chân lông, che các rãnh nhăn và kích thích tăng trưởng collagen nên hoàn toàn có vẻ không xấu xí cho “cô bé”.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm