Sai lần chị em hay mắc phải trong việc giảm mỡ bụng

Banner khuyen maiHot

Vì muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng mà nhiều người đã thực hiện các “chiến dịch” như chơi ăn, không ngủ…để cho thân thể suy nhược. Thế nhưng chính những việc làm đấy lại tác động ngược trở lại, cân nặng chẳng những không được sút giảm mà còn có dấu hiệu tăng lên, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền bạc. Cùng điểm qua những sai trái thường gặp khi giảm mỡ bụng sau đây để tránh mắc phải nhé.

Xem thêm: Thức ăn giảm mỡ bụng cho nữ


Giảm mỡ bụng như thế nào để có hiệu quả mà vẫn bảo đảm sức khỏe?
1. Nhịn ăn

Có nhiều người lầm tưởng rằng nhịn ăn chính là cách loại bỏ mỡ thừa vùng bụng hiệu quả. Tuy nhiên, nhịn ăn không những không giúp bạn có vòng eo thon gọn, mà ngược lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn hiểm đến cả tính mạng nếu như bạn nhịn ăn lâu dài. Khi bạn ăn, cơ thể sẽ phá vỡ glycogen trong thực phẩm để tạo ra glucose. Đây chính là năng lượng giúp con người duy trì các hoạt động. Nếu trong vòng 6 giờ không được nạp thêm thức ăn, thân thể bắt đầu có dấu hiệu suy yếu.

Xem thêm: lắc vòng giảm mỡ bụng


Không nên nhịn ăn để giảm mỡ bụng
thân thể lúc này chỉ có thể trông đợi năng lượng từ các tế bào mỡ. Tuy nhiên, bộ não lại chẳng thể dùng loại năng lượng này và yếu dần. Đây cũng chính là lý do mà khiến bạn hay mất tụ hội, làm việc kém hiệu quả khi nhịn đói. Sau 72 giờ đồng hồ, hiện tượng tranh cướp năng lượng sẽ diễn ra giữa các bộ phận trên thân thể. Nếu không được cung cấp đầy đủ vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu, các cơ quan trong thân, các hệ miễn dịch sẽ hoạt động yếu kém dần. Điều này đồng nghĩa, bạn sẽ dễ bị mắc các chứng bệnh hơn.

2. Không ngủ đủ giấc

Bạn nắm không ngủ để đốt cháy nhiều calo hơn, nhưng thực tiễn  ngủ ít hơn cũng không đốt cháy thêm nhiều calo. Theo các cuộc nghiên cứu chính thức của các chuyên gia hàng đầu thế giới thì những người ngủ ít hơn 6h/1 ngày sáng hôm sau họ ăn một bữa sáng thì năng lượng họ tiêu tốn chỉ là 5%. Còn những người ngủ một giấc ngon thì sau bữa ăn sáng họ sẽ tiêu hao khoảng 20% năng lượng.


Không ngủ để đốt cháy lượng calo giảm béo là quan niệm sai trái thường gặp

Xem thêm: cách giảm mỡ bụng bằng nước đá

ngoại giả khi bạn ngủ ít, nghĩa là thời kì thức của bạn nhiều hơn thông thường và nếp thèm ăn vặt, nhất là ăn khuya của bạn sẽ làm bạn không kiểm soát được cân nặng. Đó là một trong những nguyên cớ chính tăng cân.Theo nghiên cứu thì nữ giới chỉ ngủ 4 tiếng mỗi đêm sẽ điển tích thêm 329 calo mỗi ngày tiếp theo. bởi vậy ngủ quá ít mới khiến bạn tăng cân và khi bạn ngủ ngon và ngủ đủ giấc trong ngày từ 7-8 tiếng mỗi đêm lại là giải pháp giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

3. Phụ thuộc vào thuốc giảm cân

dùng thuốc là một cách tiếp cận phổ biến mà nữ giới thường thực hiện để giảm mỡ bụng. Có rất nhiều loại khác nhau của chế độ uống thuốc, nhưng ít ai trong số họ đích thực hiểu rõ và thực hành đúng được. thực tại, thời gian độc nhất vô nhị mà bạn nhìn thấy nữ giới đã nhận được trong dạng hình ráo trọi nhờ uống một viên thuốc là hình ảnh của lăng xê cho thuốc.

4. Tập quá nhiều môn thể thao


Tập thể thao quá sức vì muốn giảm mỡ nhanh chóng thực sự không tốt

Nhiều trường hợp vì nôn nóng giảm mỡ bụng mà tập quá nhiều môn thể thao, tập tành một cách chồng chéo, không có lịch trình cụ thể và khoa học. Điều này khiến cho cơ thể dễ bị đuối sức, mỏi mệt, thậm chí bị suy kiệt. Mặt khác, khi tập thể thao quá nhiều, bạn buộc phải nạp nhiều hơn nữa các loại thực phẩm để có thêm năng lượng, điều này vô hình trung khiến bạn trở nên béo thêm. Bên cạnh đó, việc lạm dụng các bài tập thể thao để giảm béo còn khiến bạn khó lòng tập hợp vào công việc, làm giảm năng suất lao động…

Xem thêm: làm thế nào giảm mỡ bụng

LỜI KHUYÊN CỦA CÁC CHUYÊN GIA:

  Bạn nên vận dụng các phương pháp giảm mỡ bụng một cách khoa học, không nên dùng bừa các sản phẩm thuốc giảm cân khi chưa có sử chỉ định của bác sĩ, không nhịn ăn hay thực hành các chế độ ăn kiêng khe khắt.

 Muốn loại bỏ mỡ bụng an toàn, triệt để và ngăn ngừa mỡ tích, bạn không nên tự tiện điều trị tại nhà. Bạn nên gặp các chuyên gia để thăm khám, tham mưu và đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất với tình trạng của bạn. bây chừ, giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn, hiệu quả mang lại. Với công nghệ này, chỉ sau một liệu trình điều trị độc nhất vô nhị, lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn lên tới 95%, không để lại vết tích, song song làn da ngày trở thành săn chắc, khỏe mạnh mà không gây tác dụng phụ, không kích ứng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm