Sử dụng kem làm hồng nhũ hoa có gây kích ứng da không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Nhũ hoa của tôi bị thâm sạm do cho em bé bú. Tôi rất mặc cảm và dự định mua kem làm hồng nhũ hoa về sử dụng tại nhà. Nhưng tôi khá lo lắng bởi có khá nhiều trường hợp sau khi sử dụng kem hồng nhũ hoa thì bị nổi mận nhìn rất sợ. Vậy mong bác sĩ tư vấn cho tôi kem làm hồng nhũ hoa có gây kích ứng da không? Cám ơn bác sĩ! (Thu Ngân – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào Thu Ngân!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kem làm hồng nhũ hoa
Kem làm hồng nhũ hoa có thể gây kích ứng da

Đối với chị em phụ nữ, bầu ngực là vũ khí lợi hại giúp chị em gần gũi với bạn đời. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà nhũ hoa của chị em bị thâm sạm không được hồng như mong muốn. Để cải thiện điều này tại nhà, chị em thường lựa chọn các phương pháp làm hồng nhũ hoa từ thiên nhiên nhưng cũng có không ít người lại lựa chọn sử dụng kem làm hồng nhũ hoa.

Trong kem làm hồng nhũ hoa có chứa các hoạt chất AHA. Đây là một loại axit có tác dụng lột tẩy da nhẹ nên giúp làm mờ các vết thâm ở nhũ hoa. Tuy nhiên, nhũ hoa là bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể. Chính vì thế, nếu Thu Ngân sử dụng kem không rõ thành phần nguồn gốc hoặc những loại kem kém chất lượng thì rất có thể gây kích ứng da hoặc nặng hơn là các bệnh về da liễu nhé.

Để làm hồng nhũ hoa an toàn và hiệu quả, ngoài việc sử dụng kem làm hồng nhũ hoa, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Laser Biotic là công nghệ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên viên với kinh nghiệm lâu năm sẽ điều chỉnh anh sáng laser sinh học phù hợp với sắc tố trên da nên đảm bảo mang lại đôi nhũ hoa hồng hào như ý cho bạn.

Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn với trường hợp của mình, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi điện đến hotline: 094 681 7777 nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm