Sử dụng nguyên liệu tự nhiên làm hồng nhũ hoa thật đơn giản

Banner khuyen maiHot

Nhũ hoa bị thâm làm bạn cảm thấy lo lắng và tự ti khi đối diện với nửa còn lại của mình. Có một vài mẹo đơn giản giúp làm hồng nhũ hoa với các nguyên liệu tự nhiên có sẵn giúp bạn có khuôn ngực đẹp hồng hào.

 Làm hồng nhũ hoa với lựa chọn đu đủ chín

Xem thêm: cách làm hồng nhũ hoa sau sinh

Hãy sử dụng đu đủ chín xoa đều lên vùng đầu nhũ hoa trong mỗi lần đi tắm giúp làm hồng nhũ hoa rất đơn giản mà hiệu quả. Hãy áp dụng nếu đầu ti của bạn bị thâm sạm. Đu đủ chín giàu thành phần beta carote, là tiền chất tạo lên vitamin A, enzyme tự nhiên có sẵn trong đu đủ làm tẩy tế bào da chết, làm hồng cho nhũ hoa một cách hiệu quả.

Làm hồng nhũ hoa với lựa chọn đu đủ chín

Làm hồng nhũ hoa với lựa chọn nước ép củ cải

Việc sử dụng nước ép củ cải vào làm hồng nhũ hoa là một sự lựa chọn rất được ưu chuộng bởi tính đơn giản, tiện dụng và kinh tế nhưng lại đem lại hiệu quả không thua kém gì các phương pháp khác. Theo ý kiến của các chuyên gia, thành phần có trong củ cải có tác dụng làm tẩy đi lớp tế bào chết ở xung quang phần đầu ngực một cách nhanh chóng và dưỡng ẩm cho khu vực này hiệu quả. Để tạo khuôn ngực đẹp như tự nhiên, hãy vận dụng kiên trì mẹo làm hồng nhũ hoa với củ cải một cách nghiêm túc.

Cách làm như sau:

+ Sử dụng 1 củ cải đường khối lượng 100 – 200g đem đi xay nhuyễn rồi vắt gạn lấy nước.

+ Sau khi tắm sạch với nước, sử dụng nước củ cải xoa lên đầu nhũ hoa hoặc cả bầu ngực rồi để khô tự nhiên.

+ Sử dụng kết hợp phương pháp massage nhẹ nhàng trong vòng 10 – 15 phút để thu được kết quả tốt nhất.

+ Thực hiện đều đặn khoảng 3 – 4 lần/ tuần.

Mẹo làm hồng nhũ hoa với lựa chọn củ cải đường rất đơn giản

Làm hồng nhũ hoa với lựa chọn mật ong

Mật ong được sử dụng rộng rãi, trong linh vực làm đẹp thì mật ông được xem như là thần dược  trong lĩnh vực làm đẹp. Có nhiều tắc dụng khác nhau như giúp giảm béo, trị mụn, trị tàn nhang, và đặc biệt là giảm thâm sạm, giúp làm hồng nhũ hoa. Với mật ong cách làm thật đơn giản,hãy xoa mật ong lên đầu nhũ hoa kết hợp với massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 – 10 phút sau đó đi tắm. Thành phần có trong mật ong giúp làm các vết thâm sạm giảm đi nhanh chóng và cung cấp 1 lượng độ ẩm cho nhũ hoa của bạn rất hiệu quả.

Sử dụng 3 phương pháp làm hồng nhũ hoa ở trên, đòi hỏi bạn cần thực hiện một cách thường xuyên và tính kiên trì cao độ. Muốn làm hồng nhũ hoa 1 cách triệt để từ sâu bên trong ra ngoài nhanh chóng và không cần chăm sóc nhiều, hãy đến với phương pháp làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light Hoa Kỳ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Xem thêm: cách làm nhũ hoa hồng hào

Làm hồng nhũ hoa hiệu quả tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Làm hồng nhũ hoa hiệu quả và nhanh chóng với công nghệ Bio Light tại TMV Phú Xuân
Không giống với các cách làm hồng nhũ hoa thông thường, công nghệ Bio Light mang đến cho người thực hiện một kết quả nhanh chóng, đôi nhũ hoa tươi sắc, hồng hào tự nhiên từ sâu bên trong ra ngoài. Đây là giải pháp làm đẹp ưu việt giải quyết triệt để vấn đề nhũ hoa bi thâm sạn, và được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên dùng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm