Tê kem nào là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng phun xăm

Banner khuyen maiHot

Tê kem CAM Supply là một  trong những sản phẩm thuốc tê ủ được bán chay tại thị trường tattoo, có độ thích ứng với mọi loại da và không gây ra những tác dụng phụ, đã và đang được các tổ chức y tế có thẩm quyền kiểm nghiệm và chứng nhận. Đây là loại tê kem được sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay giúp độ tê đạt mức tê hoàn hảo cho mọi khách hàng phun xăm.

Tê kem CAM Supply còn được dùng với mục đích gây tê, tránh cảm giác đau đớn trong các dịch vụ làm đẹp khác như xóa xăm, phun xăm thẩm mỹ, xỏ khuyên tai,…thuốc tê phun xăm này không những nổi bật với chất lượng sản phẩm mà còn là kiểu dáng được thiết kế với gam màu trầm vô cùng tinh tế, bắt mắt.

Khi tiến hành phun xăm ở các cơ sở làm đẹp các chuyên gia sẽ thực hiện theo chỉ định của nhà sản xuất. Nó chỉ được sử dụng trước khi tiến hành phun mày để đảm bảo độ tê có tác dụng, không dùng trong quá trình phun. Tê kem CAM Supply với thời gian tê lâu, 3 – 4 tiếng là lựa chọn hàng đầu giúp công việc trở nên chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nếu như xóa xăm bằng chiếc máy xóa xăm cầm tay Cát Viên hay bất cứ quá trình trị liệu nào ban không phải lo sợ cảm giác đau đớn hay bất cứ sợ hãi nào mà có thể yên tâm làmđẹp cho bản thân mình.

Tê kem hiệu quả này sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và không còn cảm giác đau đớn nữa và bạn hoàn toàn có thẻ yên tâm làm đẹp bằng cách phun xăm. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo sự an toàn cho việc làm đẹp của bạn.

Trung tâm phân phối và cung cấp máy thẩm mỹ và mỹ phẩm nhật bản chính hãng cao cấp Cát Viên

Đ/c : Số 21 Ngõ 83 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0963419988

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm