Thắc mắc trị nám bằng laser không? Hỏi đáp cùng chuyên gia

Banner khuyen maiHot

Dùng laser để điều trị nám hiện đang đặc biệt cuộn sự quan hoài của nhiều người, tuy nhiên, theo góc nhìn của chuyên gia thì liệu có nên trị nám bằng laser không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé  ( Xem thêm: địa chỉ trị nám hiệu quả) !

Có nên trị nám bằng laser không?

Có nên trị nám bằng laser hay không?
Theo thầy thuốc, chuyên gia da liễu, việc “có nên trị nám bằng laser không?” còn tùy thuộc vào loại laser được dùng. Những vết nám trên da chỉ nên được điều trị bằng loại laser phân hủy nhiệt có tuyển lựa, với bước sóng hợp, có khả năng tác động trực tiếp vào hắc tố melanine mà không làm thương tổn các vùng da khác.

Đặc biệt, bác sĩ cũng khuyến cáo bạn không nên điều trị nám bằng những tia laser có bước sóng nhiệt lượng không tuyển lựa như Laser CO2, bởi chúng có khả năng gây tổn thương đến làn da rất lớn, có thể gây nên tình trạng bỏng, làm hư hại vùng da bị nám và để lại những vết sẹo, thâm mới ( Xem thêm: điều trị nám da hiệu quả) .

thành ra, để đảm báo những vết nám trên da biến mất cũng như bảo vệ da khỏi những tổn thương không đáng có, bạn nên tìm đến công nghệ điều trị nám bằng laser thân thiện, hiệu quả có sự chứng nhận và kiểm chứng của tổ chức da liễu uy tín.

Nên trị nám bằng loại laser nào?

tuyển lựa loại laser an toàn, hiệp với cơ địa của da
Có nên điều trị nám bằng laser?” Theo đánh giá, nhận định của chuyên gia, công nghệ hiện có thể thỏa mãn về các tiêu chuẩn điều trị nám an toàn có thể kể đến đó là Yellow Laser – Advanced. Công nghệ trị nám áp dụng kỹ thuật laser tuyển lựa, đồng thời hệ thống Yellow Laser – Advanced có khả năng tự động nhận mặt vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Yellow Laser – Advanced tích hợp bước sóng 1064nm và ánh sáng quang âm 5 – 20 nano/s, sẽ tác động đến các hắc tố melanin ở các phân tầng da (hạ bì, trung bì và lớp da bề mặt), phân hủy thành những hạt lí tí và đào thải ra ngoài theo cơ chế thiên nhiên. Bên cạnh đó, năng lượng Yellow Laser – Advanced sẽ kích thích đến các búi collagen và elastin, nhằm phát triển các tế bào da mới, cho da sáng, hồng và mịn đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, qua kiểm chứng lâm sàng, Yellow Laser – Advanced có khả năng làm hồi phục và trẻ hóa vùng da được điều trị, đồng thời khống chế sự hình thành quá mức melanin – căn nguyên gây nám, giúp nám không còn tái phát. Hiệu quả đạt từ 50 – 80% chỉ sau 21 ngày điều trị (hiệu quả với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau).

Có nên chữa nám bằng laser? Với Yellow Laser – Advanced thì thắc mắc này bạn có thể vững chắc câu giải đáp là CÓ. Tuy nhiên, ngoài việc tìm đúng kỹ thuật laser trị nám, để đạt được hiệu quả cao bạn cũng cần tìm đến địa chỉ trị nám da uy tín ( Xem  thêm: trị nám da hết bao nhiêu tiền ).

Công nghệ Yellow Laser – Advanced hiện đang được vận dụng tại Thẩm mỹ viện  và được thực hành bởi chuyên gia điều trị laser với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài trị nám, khách hàng còn được chăm chút da bằng những công nghệ đương đại mới được cập nhật đến từ Hoa Kỳ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm