Tìm hiểu nguyên nhân tại sao đầu núm vú bị thâm khi chưa có gia đình

Banner khuyen maiHot

Nhiều chị em thắc mắc tại sao đầu núm vú bị thâm đen trong khi chưa có gia đình? Và luôn mong muốn tìm được cách khắc phục nhược điểm này nhanh chóng.

* Cách làm hồng nhũ hoa nhanh nhất

* Làm nhũ hoa hồng hào tự nhiên với dầu dừa

* Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

Bình thường núm vú ở phụ nữ sẽ có sắc hồng tươi tắn nhưng ở một số người lại bị thâm đen ngay cả khi chưa có gia đình. Điều này, khiến nhiều chị em băn khoăn không biết tại sao đầu núm vú bị thâm đen như vậy? Có người còn nghĩ rằng do quan hệ tình dục nhiều nên mới bị thâm đen đầu vú. Trên thực tế nhũ hoa thâm đen do nhiều nguyên nhân không riêng gì quan hệ tình dục nhiều. Sau đây là một số nguyên nhân gây nên tình trạng nhũ hoa thâm.

  1. Do gen di truyền

Nhũ hoa hồng hay thâm phụ thuộc vào sắc tố da của mỗi người. Nếu như sắc tố melanin trong cơ thể bạn tăng sinh nhiều hơn do với bình thường thì không chỉ làm da đen mà còn làm nhũ hoa thâm. Chính vì thế, nhũ hoa thâm hay hồng phụ thuộc rất nhiều vào sự di truyền từ đời trước.

  1. Do quá trình mang thai

Tác động của việc mang thai khiến cho nội tiết thay đổi cũng sẽ làm tăng sinh melanin khiến nhũ hoa trở nên thâm đen.

Tìm hiểu nguyên nhân tại sao đầu núm vú bị thâm khi chưa có gia đình
Mang thai cũng là nhân tố làm thâm đầu vú
  1. Mặc áo ngực quá chật

Theo chứng minh tác động của việc cọ xát đầu nhũ hoa nhiều sẽ khiến cho da trở nên thâm đen. Do đó, việc mặc áo con quá chật sẽ làm tăng ma sát giữa áo với ngực làm cho da vùng ngực bị chèn ép quá mức lâu dài sẽ gây thâm nhũ hoa.

Tìm hiểu nguyên nhân tại sao đầu núm vú bị thâm khi chưa có gia đình
Mặc áo ngực quá chật cũng là nguyên nhân gây thâm đầu vú
  1. Kích thích quá nhiều

Như chúng ta đã biết việc quan hệ tình dụng quá nhiều hoặc cho con bú trong thời gian dài cũng là một trong những thủ phạm làm đầu vú bị thâm đen. Tuy nhiên, cũng có trường hợp dù bị tác động nhiều nhưng cũng không bị. Điều này, còn phụ thuộc vào nội tiết tố da của mỗi người.

Tìm hiểu nguyên nhân tại sao đầu núm vú bị thâm khi chưa có gia đình
Tác động của cho con bú là nguyên nhân gây thâm đầu vú

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu hơn tại sao đầu núm vú bị thâm dù chưa có gia đình. Nếu tình trạng này làm bạn cảm thấy thiếu tự tin khi lập gia đình thì hãy để Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn. Hiện chúng tôi đang ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Laser Biotic với ánh sáng sinh học kết hợp với tinh chất đặc trị của mỹ sẽ giúp làm hồng đầu vú nhanh chóng mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm hồng nhũ hoa này, bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 các chuyên gia sẽ giải thích chi tiết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm