Trị nám dứt điểm giúp tôi tự tin – Các vấn đề về nám

Banner khuyen maiHot

Nám da là vấn đề trở ngại tâm lý khiến nhiều chị em không cảm thấy tự tin khi giao tế. Trường hợp của chị Lê Mai (Thanh Xuân – Hà Nội) cũng vậy. Vì nám da dày đặc hai bên má mà chị luôn thấy tự ti khi đi cùng chồng. Chỉ đến khi được trị nám dứt điểm thì nỗi phiền muộn này mới được loại bỏ tất cả. Chúng ta sẽ cùng dõi theo câu chuyện của chị qua lời tâm sự sau đây nhé!

 

Nỗi khổ tâm sau khi sinh em bé

Với người phụ nữ, xúc cảm được làm mẹ là những gì thiêng liêng nhất mà không phải ai cũng may mắn có được. Từ một người vợ có cả “nhất dáng nhì da”, sau 9 tháng 10 ngày thì mọi thứ đã hoàn toàn đổi thay. thân thể tăng cân vùn vụt, da mặt thì lấm chấm những nốt nám. Vì trước đây mẹ tôi cũng từng nám da sau sinh phải có lẽ tôi cũng bị di truyền. Nhưng đáng buồn thay là mỗi lúc những vết nám lại dày đặc hơn. Nuôi con mà tôi còn không thể nào nhận ra mình trong gương. ( Xem thêm: khoai tây trị nám da )


Da nám sau sinh khiến cho tôi không tồn tại sự tự tín của mình (Ảnh minh họa)
Chồng có khích lệ bảo Ngăn ý đâu nhưng bản thân tôi thấy phiền muộn lắm. Mấy cô bạn thân nhìn thấy tôi cũng “tá hỏa” vì không ngờ da mặt lại đổi thay nhiều đến vậy. Rồi lời ra tiếng vào cũng khiến tôi cảm thấy chán nản hơn. Vừa chăm con vừa lên mạng tìm kiếm vài bí quyết trị nám da bằng cà chua, nghệ, hay trị nám bằng lòng trắng trứng gà và cồn … rồi nhưng đích thực giảm đi hiệu quả gì.

Rồi mẹ chồng cũng thương mua mấy lọ kem trị nám đặt từ nước ngoài về cho dùng. Đắt thì đắt nhưng không hề sắt ra miếng. Các vết nám chỉ mờ đi nhất thời. Khi không dùng nữa thì mọi rối rắm trên da lại như trước. Dù chồng nói không nhọc lòng nhưng bản thân tôi cũng hiểu rằng họ rất trọng thể diện. Tôi không đủ xinh đẹp như xưa chắc chắn anh sẽ chẳng thể nào tự hào như trước được nữa.

Vượt qua chướng ngại tâm lý hoàn thành quá trình trị nám thành tích

có nhẽ những lo âu trong công đoạn chăm con cũng như thắc mắc mình đang gặp phải mà cân nặng cũng sụt đi nhanh và thỉnh thoảng rơi vào trạng thái trầm cảm. Chồng có rủ đi ăn cùng đồng nghiệp tôi cũng mặc cảm và tự chối. Tôi sợ anh sẽ không thoải mái nên quyết định chọn ở nhà.


Tôi chối từ ra ngoài cùng chồng và rơi vào trạng thái trầm cảm (Ảnh minh họa)
Nỗi lo âu thành trở lực tâm lý khá lớn với tôi đến tận khi được một chị đồng nghiệp tới thăm và chia sẻ về việc điều trị nám thành tựu của mình. quả thật trước đây hai gò má của chị cũng nhiều nám vô cùng nhưng khi chị đến nhà thì tôi đã hoàn toàn bất thần vì hầu hết các vết nám đã không còn nữa. (Xem thêm: sữa rửa mặt trị nám và tàn nhang)

Chị kể một lần vô tình thấy ảnh lăng xê khuyến mại trị nám bằng công nghệ Hoa Kỳ nên vô tình bấm vào đọc, càng đọc càng thấy thuyết phục nên thử đến coi tham vấn. Không ngờ sau vài lần Triệt tiêu với  tổng phí chỉ có 10 triệu đồng mà kết quả lại tốt đến vậy.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm