Triệt lông mặt bằng New E-light có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Mình là Thu Huyền, mình có câu hỏi mong nhận được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn giúp.! Lông mặt của mình không hiểu sao lại mọc khá dày, đặc biệt là quanh mép toàn lông đen như con trai. Mình rất e sợ khi gặp gỡ mọi người. Mình được người bạn mách là hiện  đang có dịch vụ triệt lông Bản đồ New E-light. Vì vậy mình muốn biết triệt lông mặt bằng New E-light có gây bỏng rát không? có công dụng triệt lông có Luôn luôn vĩnh viễn không và có nên tẩy lông chân?

Thu Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn Huyền đã quan tâm và gửi những điều tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Với câu hỏi của bạn về “triệt lông Sơ Đồ New E-light có gây bỏng rát không?“, chúng tôi xin trả lời ngắn gọn như sau:

Triệt lông Bản đồ New E-light có gây bỏng rát không?

Nhiều các bạn gái cũng lâm phải tình trạng lông mặt nhiều như bạn. Rậm lông không gây ảnh hưởng đến thể trạng chỉ là do lượng hormoon trong cơ thể nhiều hơn nhưng lại gây mất thẩm mỹ, tiêu biểu là lông ở “mặt tiền”.

hiện thời, có nhiều cách xóa lông, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao trong Chữa. Theo đánh giá của chúng tôi hiện, New E-light là công nghệ triệt lông có khả năng giúp bạn loại bỏ những sợi lông cứng đầu một cách đặc hiệu an an toàn nhất. tuy nhiên, nhiều người còn lo âu “triệt lông Bản đồ New E-light có gây bỏng rát không?”.

=>>>Xem thêm: giá triệt lông 4g
Bạn Huyền hoàn toàn có thể yên lòng rằng triệt lông mặt New E-light không gây bỏng rát gì cho da bởi:

– Sóng RF có hiệu quả kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau, rát

– Trước khi tiến hành triệt lông bạn sẽ được các chuyên viên bôi một lớp kem lạnh trong suốt có công dụng giữ da khỏi bị bỏng rát tỏng khi Trị.

hiệu quả triệt lông bằng New E Light có duy trì vĩnh viễn không?
=>>Xem thêm: nơi triệt lông uy tín
tia sáng New E Light chạm đến trực tiếp vào các gốc chân lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chúng bị yếu đi và rụng thiên nhiên. đặc biệt, lông sẽ được triệt tiêu từ gốc đến ngọn mà không có khả năng tái phát. Cho nên hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm