Triệt lông she spa hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, tôi đã tiến hành triệt lông she spa được hết các liệu trình mà bên đó đề ra. bên cạnh đó, khi kết thúc quá trình tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà , tôi không nhận được hiệu quả như mong muốn mà còn mọc nhiều hơn lúc chưa triệt. Tôi muốn hỏi tại bệnh viện Thu Cúc có tiến hành điều trị triệt lông Laser Diode hay không và quy trình thế nào?

Lan Hương 31 tuổi, Linh Đàm, Hà Nội

giải đáp:

 

Chào bạn Lan Hương,  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

ngày nay ở TMV kết nạp rất nhiều ca triệt lông từ nơi khác như she spa nhưng không mang lại hiệu quả triệt lông như mong muốn. Đa phần những trường hợp này là do phương pháp điều trị đề ra chưa ăn nhập và không mang lại hiệu quả cao.

Triệt lông hiệu quả  đem lại hiệu quả vượt trội hơn ngoài mong chờ

Tại TMV cách tẩy lông chân don gian  chúng tôi có sử dụng công nghệ Laser Diode có hiệu quả cao trong việc triệt lông hiệu quả. Công nghệ Laser Diode đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao có bước sóng khoảng 808nm sẽ chóng vánh được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt khiến cho những nang lông bị vô hiệu hóa hoàn toàn, không còn khả năng vận tải nước và dưỡng chất đi nuôi sợi lông. ngoài ra, sắc tố melanin cũng sẽ bị tiếp thu hoàn toàn khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh đi. Qua mỗi đợt trị liệu, lông của bạn sẽ rụng dần cho tới khi rụng hoàn toàn chân lông.

tuy nhiên lỗ chân lông cũng trở thành se khít và mịn màng hơn, những vùng da thâm nám hay sẹo mụn, tàn hương cũng sẽ mờ đi đáng kể nhờ công nghệ triệt lông Laser Diode. Trải qua  từ 4- 6 liệu trình triệt lông, bạn sẽ có được một làn da mịn màng, với số lông triệt được giảm tới 98,9 %.

ngoài ra tẩy lông chân ở đâu , bạn còn có thời cơ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp chất lượng cao khác từ bệnh viện với sự chăm sóc chu đáo của hàng ngũ y thầy thuốc giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị cho bạn.

Bạn cũng nên rút kinh nghiệm trước khi tiến hành làm đẹp ở một địa chỉ nào đó nên tham khảo và tìm hiểu kỹ thông báo, tránh trường hợp như triệt lông she spa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm