Trung tâm dạy xăm hình đơn giản cho bạn mới làm quen

Banner khuyen maiHot

Nghệ thuật xăm hình trong thời gian này đang được nhiều bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình. là một địa chỉ dạy xăm hình đơn giản tại Hà Nội, Học viện phẫu thuật chúng tôi sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với môn nghệ thuật đầy thú vị này.

 

Xăm hình dù đã được thành lập từ rất lâu trong những bộ lạc ít người với ý nghĩa tâm linh thiêng liêng, nhưng chỉ tới thời đương đại nó mới trở nên một môn nghệ thuật, một nghề nghiệp chính quy được xác nhận. Trong xã hội hiện thời, xăm hình giống như một loại “mốt”, một thứ trang sức hay phụ kiện làm đẹp được đại đa số ưa chuộng. Họ sẵn sàng chịu đau đớn hay nhận những ánh mắt không hay từ người xung quanh để sở hữu cho mình một những hình xăm 3d độc đáo , lạ. hãy dễ dàng bắt gặp trên phố những hình xăm ở cả phái nam và nữ, ở nhiều thời thanh xuân, nhiều đối tượng khác nhau. ( Xem thêm:  đào tạo spa tại hà nội  )

Mỗi hình xăm là một tác phẩm hội họa. Bức tranh đó đẹp hay xấu sẽ phản ảnh tay nghề của người thợ xăm. Chính vì thế mà số đông chuộng những hình xăm vô cùng công phu hay quái gở để diễn đạt cá tính cũng như đẳng cấp của họ. Riêng nữ giới thường chọn những hình xăm nhỏ xinh, đơn giản hơn, ở những vùng da kín đáo hơn, để tăng thêm nét dịu dàng, quyến rũ và thu hút của bản thân.

Bạn yêu thích nghề xăm, muốn tiếp cận với nghề này để trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp trong ngày mai, bạn cần theo học những lớp dạy xăm hình đơn giản. Với các nàng trẻ mới khởi đầu học nghề. Học viện phẫu thuật Bích Nguyệt chính là một trung tâm học xăm mình tốt cho bạn.

Chương trình học xăm hình tại Học viện thẩm mỹ :

Khái niệm xăm hình

Cách vẽ xăm hình trên giấy

Cách xử lý các mẫu hình xăm trên máy tính

công nghệ đánh bóng ( Xem thêm:  dạy spa tại hà nội  )

Cách áp dụng các công cụ và máy

Cách nâng các hình xăm bị hỏng

Thực hành xăm trên da nhân tạo

Dạy xăm hình đơn giản bao gồm những nội dung căn bản sau:

định nghĩa về xăm

công nghệ, định dạng và tạo khối

Cách tiến hành máy phun xăm, kim

Các công nghệ phun xăm chân mày

Các công nghệ xăm mí mắt ở đâu đẹp

Các Kỹ thuật phun môi

Kỹ thuật ủ tê ( Xem thêm:  học nghề thẩm mỹ tại hà nội  )

thực hiện trên da nhân tạo

Dạy xăm hình đơn giản

Khóa dạy xăm hình đơn giản có thời buổi học từ 1,5 – 3 tháng, tùy thuộc vào số ca học bạn đăng ký mỗi ngày. Mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi 2 giờ, một ngày sẽ chia làm 4 ca để bạn hoàn hảo lựa chọn giờ học ăn nhập với mình. Các lớp học được sắp đặt theo mô hình 1 thầy – 10 trò để đảm bảo tốt giảng dạy hiệu quả cùng với đội ngũ giảng viên trình độ cao chắc chắn tập huấn học viên thành nghề, không nảy sinh học phí. ( Xem thêm:  mẫu vẽ móng chân đẹp  )

100% học viên khi đăng ký các khóa học xăm hình nghệ thuật đều được tặng giáo trình chuẩn quốc tế. Các giờ học Thực hành được trang bị các loại máy móc, dụng cụ hiện đại, có thương hiệu cho người áp dụng.

Hãy giai đoạn đầu thử sức với khóa dạy xăm hình đơn giản tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Đây sẽ là hành trang vô cùng có ích cho bạn trên vũ khí đeo đuổi nghề xăm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm