Tư vấn giúp em xem ăn gì để làm hồng nhũ hoa với ạ?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Sau khi sinh bé không hiểu sao nhũ hoa em đen sạm lại. Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp xem ăn gì để làm hồng nhũ hoa hiệu quả. Tại em đang trong thời gian cho con bú nên dễ thực hiện bằng món ăn ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Thanh Hương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhũ hoa bình thường sẽ có màu sắc tươi hồng xinh xắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng được tạo hóa ban tặng vẻ đẹp quyến rũ của đầu nhũ hoa. Nhiều người bẩm sinh nhũ hoa đã đen sạm nhìn mất thẩm mỹ. Hoặc khi lớn lên do tác động của nhiều yếu tố như cọ xát, cho con bú…cũng làm nhũ hoa thâm đen lại. Nguyên nhân chính của hiện tượng này là do sự tăng sinh melanin dưới da làm da trở nên đen sạm hơn. Vì vậy, việc làm hồng nhũ hoa là cần thiết để lấy lại sự tự tin khi gần chồng.

Tư vấn giúp em xem ăn gì để làm hồng nhũ hoa với ạ?
Đồ ăn chỉ giúp hỗ trợ làm hồng nhũ hoa

Hiện nay, có nhiều cách làm hồng nhũ hoa và cách làm hồng bằng ăn uống cũng được nhiều người áp dụng. Do đó, chúng tôi rất hiểu vì sao bạn Thanh Hương lại gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn để hỏi xem ăn gì để làm hồng nhũ hoa? Theo nghiên cứu, những loại thức ăn giàu vitamin, protein…cũng góp phần kích thích làm hồng nhũ hoa tương đối tốt. Bạn có thể sử dụng các loại rau xanh, hoa quả tươi nhiều như rau cải, rau lang, súp nơ…và trứng, sữa, cá, đậu nành. Song bạn nên nhớ rằng những loại thức ăn này chỉ giúp cải thiện phần nào sắc thâm mà phải áp dụng trong thời gian lâu dài. Cho nên cách tốt nhất là đến với thẩm mỹ viện uy tín để được chuyên gia tư vấn điều trị bằng công nghệ cao.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện đang ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Laser Biotic. Đây là công nghệ của Mỹ kết hợp sử dụng tinh chất đặc trị có khả năng làm hồng nhũ hoa nhanh mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Nếu trường hợp bạn còn cho con bú bận rộn không có thời gian di làm thì hãy áp dụng bằng việc bổ sung ăn uống trước. Sau khi cai sữa cho con hãy đến với chúng tôi điều trị bằng công nghệ cao, đảm bảo chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất cho hiệu quả mãi mãi không tốn thời gian cũng như kinh phí của bạn.

Chúc bạn sớm có được nhũ hoa tươi hồng tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm