TƯ VẤN TRƯỜNG DẠY PHUN XĂM UY TÍN NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Banner khuyen maiHot

Theo học một trường dạy phun xăm uy tín sẽ giúp bạn trang bị cho mình một hành trang tốt nhất về cả kiến thức lẫn kĩ năng để trở nên một nghệ nhân phun xăm giỏi trong tương lai. Hãy tuyển chọn mình để thắp sáng ước mơ đó bạn nhé!

 

bây giờ, Phú Xuânlà trường dạy phun xăm uy tín đầu tiên tại Việt Nam có sự kết liên huấn luyện Việt – Hàn cùng với Học viện SBS Hàn Quốc, mang đến cho bạn học viên chương trình huấn luyện phun thêu thẩm mỹ với nhiều điểm nổi bật, bạn sẽ có được trang bị những tri thức và kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao trong ngành nghề phun xăm chuẩn phong cách Hàn. thực hiện xong khóa học phun xăm kết thúc, bạn sẽ được cấp bằng quốc tế do Học viện SBS Hàn Quốc cấp. Chính vì thế, bạn sẽ có nhiều nhịp thực hiện công việc tại salon, spa và chính giữa chăm sóc uy tín nhất với mức lương cực kỳ quyến rũ. (Xem thêm: cách sơn móng tay 3d)


Khi tham gia khóa học phun xăm làm mình, các bạn học viên sẽ có trải nghiệm trong môi trường tập chuyên nghiệp nhất, đạt chuẩn quốc tế. Khóa học phun xăm gần như các nội dung cơ bản sau: ( Xem thêm: học vẽ móng nghệ thuật)
Lý thuyết về phun xăm

Kỹ thuật ủ tê

Thực hành vẽ và phun xăm trên giấy

thực hiện vẽ và phun xăm trên da giả

thực hiện vẽ và phun xăm trên mẫu thuật

Cách chỉnh sửa mí mắt, lông mày, môi khi bị hỏng

Cách xóa xăm lông mày, nhấn mí mắt hàn quốc, môi

Các phương thức phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Phương pháp làm hồng nhũ hoa

Điểm nhấn của khóa phun xăm tại Phú xuân

Đến với các khóa học chuyên ngành phun xăm tại chúng tôi, bạn sẽ được những ưu đãi cực hấp dẫn ở sau:

100% Học viên được tặng giáo trình đạt chuẩn quốc tế ( Xem thêm: học làm đẹp ở đâu)

Trực tiếp các nghệ nhân phun xăm hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc giảng dạy

Học viên được trải nghiệm các tiết học Thực hành với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại

Học viên được hỗ trợ tất cả vật liệu và máy móc trong việc học

Học viên được bảo lưu kết quả học tập

Được tiếp cận những phương pháp MỚI NHẤT như: Phun môi pha lê, phun thêu tán bột, điêu khắc 3D

thời kì học tập linh động

Một trong những điểm mạnh không thể nào không nhắc đến khi nói về khóa học phun xăm nâng tại trường dạy phun xăm uy tín chính là thời kì học tập rất linh động. Bạn hãy tùy chọn ca học phù hợp với thời kì rảnh rỗi của mình mà không lo sức ép học tập quá nhiều. Chỉ cần tối đa 3 tháng, bạn rất có thể tự tín trở nên một nghệ nhân phun xăm thuần thục. Một khóa học phun xăm thẩm mỹ sẽ phân phối cho bạn những tri thức cần thiết để bạn có hành trang hiệu quả cho sự nghiệp của mình.

Phải nói rằng, Học viện thẩm mỹ Phú Xuân xứng đáng là trường dạy phun xăm uy tín, chất lượng nhất dành cho những ai thực sự ham mê và đeo đuổi khóa học thẩm mỹ này.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm