Tư vấn:Liệu xăm hồng nhũ hoa có phải cách thức làm đẹp an toàn?

Banner khuyen maiHot

Để cải thiện tình trạng nhũ hoa bị thâm đen, sẫm màu, nhiều bạn đã tìm đến chuyên môn xăm hồng nhũ hoa mặc dù vậy đây có phải cách dưỡng an toàn hay không thì chẳng phải ai cũng biết. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này từ đó có quyết định đúng mực nhất.

 

Hiện nay có nhiều cách làm hồng nhũ hoa giúp phái đẹp tự tin hơn
Xăm hồng nhũ hoa là như thế nào?

Tuy nằm ở vị trí kín đáo mà chẳng phải ai cũng sẽ nhìn thấy nhưng nhũ hoa thâm sạm, quá đỗi luôn là mối nhọc lòng của nhiều eva bởi có nhiều quan niệm cho rằng màu sắc nhũ hoa có tương tác mật thiết đến cảm xúc chốn phòng the của chị em. Cũng từ đó, nhiều phương pháp làm hồng nhũ hoa được tìm ra, trong đó xăm hồng nhũ hoa cũng thu hút được sự niềm nở của nhiều quý khách. ( Xem thêm: chi phi nang nguc noi soi )

Xăm hồng nhũ hoa là biện pháp dùng máy phun màu có kim nhọn hay cây kim xăm chấm vào lọ mực xăm (thường có màu hồng) sau đó tiến hành di mũi kim trên toàn bộ nhũ hoa, sao cho màu mực ăn đều vào da. thường nhật, sau đó lớp vảy xăm bong ra, đầu nhũ hoa sẽ có màu hồng, không thâm đen hay sạm nám. Khoảng thời giờ này có thể kéo dài từ 7 – 10 ngày hay 3 – 4 tuần tùy thuộc vào cơ địa của quý khách.

Liệu xăm hồng nhũ hoa có phải cách dưỡng an ninh?

Mặc dù xăm hồng nhũ hoa là cách được khá nhiều chị em lựa chọn nhưng không hề ai cũng hiểu rõ về mức độ bình an của hiệ tượng này. Theo bác sĩ cho biết:

Về mặt bản chất, việc dùng kim tẩm mực đâm xuyên qua để mực xăm ăn đều vào bên trong có thể gây tổn thương cho vùng nhũ hoa, nhẹ thì dị ứng mực xăm, nặng thì có thể phá hủy các đầu mút dây thần kinh ở nhũ hoa khiến cảm giác vùng này bị giảm, thậm chí mất cảm giác đầu ngực tương tự như khi các dây thần kinh tuyến vú bị chèn ép do phương pháp nâng ngực không đảm bảo. Nghiêm trọng hơn, khi xăm hồng nhũ hoa ở cơ sở không đảm bảo, nguy cơ bị mắc các bệnh truyền nhiễm là rất cao hơn nữa nhũ hoa có thể bị sẹo, bị viêm loét…”. ( Xem thêm: nang nguc co nguy hiem khong )

Bác sĩ Hùng cũng cho biết thêm rằng, không giống như bề ngoài xăm nghệ thuật, trong nếu người dùng không ưng ý về màu nhũ hoa sau khi kết thúc xăm cũng không thể thay đổi ngay bởi mực xăm sẽ chỉ bay màu sau 8 – 10 năm do đó bạn nên cân nhắc kĩ khi đưa ra quyết định.

Thay vì “tiền mất tật mang” khi xăm hồng nhũ hoa, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn nguyên lý an toàn hơn để có kết quả tốt nhất mà không gặp phải rủi ro đáng tiếc. Ngoài xăm hồng nhũ hoa, hiện tại có nhiều phương pháp làm hồng nhũ hoa tiên tiến được áp dụng thành công trong đó công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light Hoa Kỳ là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng cũng như mức độ an toàn. ( Xem thêm: nang nguc het bao nhieu tien )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm