Tuyệt chiêu khiến đôi mắt to hơn đơn giản tại nhà cho bạn gái

Banner khuyen maiHot

Không có gì bằng sở hữu một cặp mắt to long lanh xinh đẹp. Tuy nhiên, tạo hóa lại không ban cho tất cả chúng ta món quà may mắn đó. Chúng ta không thể thay đổi kích thước của mắt ngoại trừ việc phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên một vài thủ thuật có tác dụng cực mạnh trong việc tạo hiệu ứng cảm quan. Nếu bạn có cặp mắt nhỏ và muốn làm chúng trông lớn hơn, hướng dẫn “ Cách làm mắt to hơn ” sau đây sẽ giúp bạn!

Xem thêm:

Phương pháp 1: Trang điểm là cách hiệu quả nhất để làm mắt to hơn

1. Đừng kẻ eyeliner bao quanh toàn bộ đôi mắt của bạn.

Làm như vậy sẽ khiến đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn, vì chúng sẽ tạo nên một hàng rào tròn bao bọc mắt của bạn (điều này cũng đồng nghĩa với việc tránh trang điểm mắt khói).

Đây cũng không hẳn là điều xấu – mắt nhỏ vẫn có thể trông bí ẩn và thu hút, tuy nhiên nếu bạn đang cần hiệu ứng làm mắt to hơn, đây không phải là cách trang điểm phù hợp.

  • Khi bạn kẻ eyeliner cho mi mắt dưới, kẻ ngay dưới đường lông mi dưới, không kẻ vào vành mắt. Đặc biệt, không để đường kẻ lan vào vùng khóe mắt trong.
  • Bạn cũng có thể dùng kẻ mắt màu trắng hoặc màu sáng để vẽ viền trong của mi mắt dưới. Nó sẽ làm mắt to hơn đáng kể. Nhưng lưu ý không nên làm quá đà.

2. Vẽ đường kẻ eyeliner dài hơn.

Đường kẻ này nên chếch lên trên một chút, sẽ tạo cảm giác như bạn có một hàng lông mi dài. Kỹ thuật này sẽ giúp đôi mắt của bạn to hơn nhưng lại khá khó thực hiện. Nếu bạn không kẻ đối xứng, mắt bạn sẽ trông không đều, vì vậy lúc ban đầu hãy quan sát thật kỹ qua gương hoặc nhờ bạn bè kẻ giúp.

3. Thêm một chút phấn mắt hoặc eyeliner vào khóe mắt trong.

Kỹ thuật này giúp mắt bạn sáng hơn và tạo hiệu ứng trông to hơn. Sử dụng tông màu trắng vừa phải, trắng quá sẽ nhìn rất giả tạo.

Phương pháp 2: Thủ thuật trên lông mày và lông mi tạo hiệu ứng cho mắt to hơn
1. Hiệu chỉnh lông mày.

Lông mày của bạn ảnh hưởng đến mắt giống như cách một khung tranh ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bức tranh. Chỉ bằng hành động đơn giản là nhỏ đi những sợi lông mọc thừa sẽ làm đôi mắt của bạn nổi bật hơn. Tuy nhiên, đừng phạm sai lầm khi cho rằng lông mày càng nhỏ, mắt càng to.

2. Làm lông mi trông dài hơn.

Có một vài cách để thực hiện điều này:

  • Dùng dụng cụ bấm mi để làm mi trên trông dài hơn.
  • Dùng mascara.
  • Dùng lông mi giả.
    Nguồn: http://lamhongnhuhoa.com.vn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm