Tuyệt chiêu ngăn ngừa mụn đầu đen hiệu quả ở gia

Banner khuyen maiHot

Mật ong được ví là bài thuốc quý trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp chị em điều trị mụn nhanh nhất. Nếu phái đẹp có nhiều thời gian thì hãy tìm hiểu các độc chiêu loại bỏ mụn đầu đen tại nhà, dễ thực hiện tiết kiệm sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng chữa trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong nguyên chất
Cách thực hiện: Xoa đều mật ong lên tại chỗ mọc mụn đầu đen, ngay sau đó triển khai massage khoảng 10-15 phút tiếp theo rửa lại thật sạch bằng nước lạnh. Triển khai nhiều phương thức trên sẽ hỗ trợ loại bỏ kẻ thù mụn đầu đen. Theo cách khác da của phái nữ cũng sẽ đẹp lên mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ongcùng với chanh tươi điều trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong và nước cốt chanh
Cách dùng: Mật ong khi trộn với chanh tươi còn tăng thêm hiệu quả trị mụn đầu đen cực hữu hiệu, vì trong chanh có chứa một khối lượng vitamin C, acid citric có tác dụng loại bỏ nhân mụn đầu đen nhanh chóng,, mật ong ngăn ngừa vi khuẩn lan rộng gây mụn vì lẽ đó đây là 1 phương thức đánh bay mụn đầu đen đơn giản, công hiệu, an toàn mà không phải ai cũng biết.
Cách thực hiện: sử dụng nước cốt chanh trộn lẫn với mật ong theo tỷ lệ 2:1, rồi cùng hỗn hợp vừa trộn. Rửa sạch mặt và lấy nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng hỗn hợp vừa trộn trên thấm đều lên tại chỗ có mụn đầu đen sau đó triển khai hành động massage, tầm 20 phút thì rửa sạch với nước.
Không chỉ vậy, cũng cần lưu ý thêm là các nàng phải quyết định mật ong chính hãng, đảm bảo có hại cho da mặt và không nên quá phụ thuộc bởi lẽ nếu như lạm dụng quá mức sẽ đem tới tác dụng không như ý. Chắc rằng bài viết trên sẽ giúp phái nữ có làn da tràn đầy sức sống nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm