Ưu điểm vượt trội của dịch vụ nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực Y-Line phương thức Hàn Quốc đang là giải pháp giúp các chị độc quyền khuôn ngực căng tròn thiên nhiên hiện đại, an toàn nhất hiện thời, được các chuyên gia nâng kiểm tra cao và một lượng không nhỏ người dùng ưa chuộng. chủ đề dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những hữu ích vượt trội của dịch vụ nâng ngực Y-Line công nghệ Hàn Quốc mà bạn Đừng bỏ qua.

=Xem thêm: nhung bo nguc tu nhien dep
1. Mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên, chuẩn form người Á Đông

Với kích thước và hình dạng túi ngực khác nhau, ăn nhập với vóc dáng người Á Đông, tạo khuôn ngực cân đối, khe ngực chữ Y gợi cảm. Chính vì vậy mà phương pháp này còn được vận dụng cho trường hợp 2 bên ngực không đều nhau. mặc dù vậy, túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực để cam kết tính tự nhiên, láng mịn của vòng 1.

2. an toàn tuyệt đối, ít lấn chiếm
Trên thực tiễn, nâng ngực Y-Line vận dụng thiết bị nội soi đương đại, có gắn camera chuyên dụng, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét trên màn hình. Lúc này các chuyên gia chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để bóc tách, đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách dễ dàng, xác thực, hạn chế tối đa xâm lấn, thương tổn, tuyệt đối không gây nguy hiểm.

Do những chạm đến nhẹ nhõm, cùng túi ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực nên tất cả không làm tác động đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

=Xem thêm: lam cach nao de nguc to
3. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành nâng ngực, bạn sẽ có bác sĩ gây mê, vô cảm để trong suốt quy trình phẫu thuật sẽ mất đi cảm giác đau đớn hay ngứa ngáy nào. song song, đường rạch nhỏ, chỉ khoảng 1-2cm trùng với nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn nên khó hãy thấy vết tích thẩm mỹ, sẹo dần dần mờ đi.

4. thời buổi hồi phục nhanh

Do ít lấn chiếm, tổn thương, quá trình thực hiện nhẹ nhàng, chính xác giúp bạn mất ít thời kì nghỉ dưỡng và phục hồi thực hiện xong phẫu thuật.

hiện thời co nen phau thuat nang nguc khong một câu hỏi nhiều người băn khoan, Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đã tiền phong vận dụng thành công công nghệ nâng ngực Y-Line cho hàng nghìn khách hàng và được những phản hồi tích cực, có khuôn ngực căng tròn, hài hòa, thiên nhiên cho các chị.

Không những thế, chất liệu túi độn được tiến hành tại địa chỉ thẩm mỹ nhập chính hãng từ các hãng Chế tạo danh tiếng trên thế giới như Allergan, Menthol…Có phiếu bảo hành trọn đời của hãng, được công ty FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ uy tín, hiệu quả với người tiến hành.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được điểm mạnh vượt trội của dịch vụ nâng ngực Y-Line giải pháp Hàn Quốc, từ đó yên tâm hơn khi sử dụng Việc này tại spa thẩm mỹ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm