Vòng 1 và chuyên đó có gì liên quan – Đàn bà ngực nhỏ dễ “lên đỉnh”

Banner khuyen maiHot

Bạn không cần đi phẫu thuật nâng ngực, bởi ngực nhỏ cũng lắm cái lợi: trẻ lâu hơn, dễ đạt khoái cảm hơn khi “yêu”…Ngày càng nhiều thiếu nữ đi phẫu thuật để đôi “gò” bé bỏng trở thành co giãn, hay giấu chúng dưới chiếc áo độn ngực, đẩy ngực.

 


Nhưng thực tế “núi đôi” mini mang lại những tác dụng không ngờ.

Trẻ hơn nhờ “núi đôi” bé
Đàn ông thường bị chăm chú bởi những bộ ngực lớn, nhưng đó không phải nguyên nhân bạn nghĩ. Quay trở lại thời kỳ tiền sử khi mà con người còn sống trong hang, Đàn ông cần một cách để đoán biết tuổi của đàn bà. ( Xem thêm: cách chăm sóc ngực hiệu quả )

Satoshi Kanazawa, nhà tâm lý học tiến hóa cho biết: “Họ phải nhìn ở những biểu hiện thể chất. Ngực chảy sệ qua thời gian ám chỉ người phụ nữ đó đã đứng tuổi ”, Satoshi nói thêm, “Thật khó để đoán tuổi của một thanh nữ nếu cô ấy có núi đôi nhỏ hơn”. Những cô gái đầy sức sống ít bị ảnh hưởng bởi áp lực, vì vậy họ sẽ giữ được vẻ quyến rũ lâu hơn.

Dễ đạt khoái cảm

Trong một nghiên cứu của Đại học Vienna, Áo, các nhà nghiên cứu nhận thấy bộ ngực lớn hóa ra lại có độ nhạy cảm thấp hơn 24% so với bộ ngực nhỏ. Rachael Ross, một chuyên gia về tình dục học cho biết: “Những bộ ngực lớn hơn có nhiều mô mỡ hơn mô tuyến, vốn là phần nhạy cảm nhất”, Rachael nói thêm, “Với những đôi “gò bồng đào” nhỏ hơn, mô tuyến vú dễ để kích thích hơn trong suốt màn dạo đầu khi ‘yêu’ bởi vì chúng không nằm dưới một lớp mỡ”. ( Xem thêm: nang nguc co tac hai gi khong )

Có lợi cho sức khỏe
Marisa Weiss, bác sĩ chuyên khoa ung thư, cho biết: “Tự kiểm tra, bạn có thể dễ dãi phát hiện một khối u hơn nếu bạn sở hữu ‘núi đôi’ nhỏ bởi có ít lớp hơn”. Không chỉ cứu nguy cho bạn, đôi gò bồng đào nhỏ nhắn còn hữu ích cho chiếc cổ của bạn. Bộ ngực lớn nặng hơn và tạo áp lực lên cơ thể. “Nó làm thay đổi dáng điệu của một phụ nữ bởi cổ họ bị kéo căng và dễ gây ra những cơn đau đầu”, Marisa nói thêm. ( Xem thêm: phau thuat tham my nguc o dau tot nhat )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm