waxing lông bằng IPL giá bao lăm là rẻ nhất ?

Banner khuyen maiHot

Tôi năm nay 20 tuổi, do từ bé tôi đã hay dùng dao cạo râu để cạo lông chân nên bây giờ lông chân của tôi rất dày và cứng. Tôi đã thử các bí quyết khác nhưng đều không hiệu quả. Tôi có nghe nói tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có cách triệt lông 6g tác dụng tốt. Cho tôi hỏi tẩy lông bằng IPL giá bao nhiêu. Tôi cảm ơn.

( Bích Phương, 20 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bích Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư triệt lông vĩnh viễn có hại không mình xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Khá nhiều bạn đã tự mình dùng những phương pháp xóa lông tay chân như cạo, nhổ tự nhiên dầu xả…và đã đem lại những hậu quả đáng tiếc, lông mọc trở lại và ngày càng nhiều và cứng hơn, có những trường hợp do sơ sểnh mà da bị những vết trầy xước do cạo, nhổ. Hiện có rất nhiều cách triệt lông ra đời, giúp chị em các bạn không còn phải khổ sở xử lý với đám violong như trước nữa. Và trong số đó, không thể nào không kể đến triệt lông bằng IPL. phương pháp rất hiệu quả và đã được nhiều người sử dụng.

tẩy lông bằng IPL giúp bạn tự tin hơn

Triệt lông bằng IPL là giải pháp mang đến tác dụng tốt cao và giá triệt lông chân vĩnh viễn rể nhất cho hầu hết bạn bạn sở hữu làn da nhiều violong, đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng thực về độ uy tín và có công dụng. Đây là phương pháp tẩy lông bằng các loại ánh sáng năng lượng cao. Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là phương pháp triệt lông đang được Nhiều phái đẹp các bạn ưa chuộng vì những ưu điểm tuyệt vời: mau chóng, không đau, tằn tiện được thời buổi và tiền bạc. Máy IPL thế hệ mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông rất hiệu quả, đáng tin cậy thời gian điều trị ngắn. Trung bình từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu 100% sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông măng, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn. tổn phí triệt lông chân là 2,2 triệu một lần và cả liệu trình là 12 triệu đồng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm