Xem tướng Đôi lông mày đàn ông “bắt thóp” tính cách chàng

Banner khuyen maiHot

Theo phong thủy tử vi tướng số, lông mày có nhiều kiểu khác nhau, mỗi kiểu lông mày lại mang một ý nghĩa riêng. Xem tướng Hàng chân mày giúp ta xin mời hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của thân chủ. Hãy cùng xem tướng Đôi lông mày phái mạnh nói gì về chàng nhé!

Ý nghĩa của việc xem tướng Cặp lông mày

Hàng chân mày được nhân tướng học coi như xem tướng Hàng chân mày đoán chuyện ấy.
. Từng đường, từng nét trên khuôn mặt đều ít nhiều trình bày bạn là ai. chẳng những thế, việc xem tướng lông mày còn dự đoán được vận mệnh, từ đó có Mẹo cải thiện tình hình giúp tăng vượng khí, đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống như phun tán bột Hàng chân màychẳng hạn. Hãy cùng xem tướng lông mày đàn ông nói gì về đấng mày râu nhé!

Xem tướng lông mày đàn ông “bắt thóp” tính cách chàng 
Xem tướng Cặp lông mày nam

Đôi lông mày rồng
Theo thuật xem tướng lông mày đàn ông, nam giới có Cặp lông mày hình rồng (hay còn gọi là Long Mi) là những người có số giàu sang phú quý, cha mẹ sống lâu, anh em trong nhà đều đầy đủ, đề huề. đặc trưng của lông mày rồng là xem tướng Đôi lông mày, độ rậm loáng thoáng, đầu lông mày mỏng, đuôi Đôi lông mày cao hơn.

Tướng Cặp lông mày đàn ông hình rồng sang giàu phú quý
lông mày hình mũi kiếm
Đôi lông mày hình mũi kiếm là tướng người phái mạnh có chức cao vọng trọng, có nghĩa khí. Đặc điểm của kiểu Hàng chân mày này là lông mày tạo hình tam giác, đầu lông mày và đuôi lông mày có dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao, gần với phần đuôi Đôi lông mày. Dáng lông mày có hình giống lưỡi kiếm hoặc thanh đao.Thuật xem tướng Đôi lông mày nam cho rằng những người nam giới Nếu vậy thì học thức sâu rộng, tính nết cứng cỏi, chính trực, cương trực, hay trợ giúp và bênh vực kẻ yếu thế. Họ cũng là những người tình thích mạo hiểm, phiêu lưu.

 lông mày hình chữ V

Trong thuật xem tướng Hàng chân mày đàn ông, người có lông mày dạng này là người luôn mong ước kiểm soát và chủ động được trong mọi suy nghĩ của bản thân. Họ ghét bị yêu cầu phải tư duy như thế nào. Họ có tố chất lãnh đạo, thích nắm quyền lực và cũng là những người có ý thức tụ họp và tận tình với công việc của mình. Do đó, họhợp với vai trò quản lý hoặc chủ sỡ hữu hoặc những vị trí đòi hỏi tính bổn phận cao.

 Hàng chân mày rậm

Người đàn ông mà lông mày rậm thì luôn chủ động trong cuộc sống, có tài năng, hoạt bát và trí óc mạnh mẽ.Những người này luôn vượt qua những hạn chế của bản thân và không ngừng thử thách mình. Khả năng thỏa mãn vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất cương trực và tình thực với quý vị

nhân tài, hoạt bát, mạnh mẽ là tướng phái mạnh có Đôi lông mày rậm
lông mày ngang
Thuật xem tướng lông mày đàn ông nói rằng người có Đôi lông mày ngang biểu đạt cho trí não thông tuệ và sựnhân nghĩa. Đối với họ, mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát. Họ suy nghĩ và hướng mọi người theo sự đơn giản, thực tiễn, lo-gic và chính xác. Nếu muốn kết tội họ hoặc bắt họ tin một điều gì đó, bạn cần đưa ra những bằng chứng thuyết phục.
Cặp lông mày lá liễu

Bề ngang chân mày mảnh, đuôi dài, Hàng chân mày lá liễu này biểu hiện sự cá tính nhưng đồng thời tính cách nhu mì và thuận hòa, dễ bị người nhà chi phối. Những người có Cặp lông mày dạng này cũng là những người ngay thẳng và trung tín.
 lông mày sâu róm

Sợi Đôi lông mày thô, dài, đầu Hàng chân mày dựng ngược và ngắn. Người có Đôi lông mày sâu róm thường có tính nết thông tục, hay gây hiềm khích. Tuy nhiên, họ cũng là những người có sự kết nối mạnh mẽ giữa xúc cảm và lý trí. Họ có khả năng nhận biết được những vấn đề có tiềm năng một cách nhanh chóng.

Đối với những người chỉ có lông mày bên phải có dạng lông mày sâu róm thì họ là người giỏi giải quyết các vấn đề tương tác đến ngành buôn bán và cộng đồng. Trong khi đó, người có lông mày trái ở dạng này thường dễ nhận diện và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng.
Tướng đàn ông sâu róm có sự kết hợp mạnh mẽ giữa tình cảm và lý trí
lông mày thưa
lông mày thưa là Hàng chân mày nhỏ, khoảng cách thưa và không đều. Những người có dạng Cặp lông mày này thường là người hướng về nội tâm. Họ là người lông mày lá liễu nhưng thường hay để bụng, xét nét những chi tiết vặt vãnh. Họ chỉ thích thu về mà không thích bỏ ra. Thái độ của họ thường lãnh đạm, chỉ biết đến bản thân mình. ngoại giả, họ lại dễ tỏ ra phục tùng đối phương trong chuyện tình cảm. Họ sống cảm tính, là người dễ xao động, dễ đổi thay và thích cảm giác được chất lượng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm