Xóa hình xăm có tốn nhiều tiền không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, tôi đang dự kiến đưa cháu nhà tôi đi cách xoá hình xăm sau gáy của nó bởi nó sắp có kỳ thi vào trường quân sự. Nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ đang ứng dụng phương pháp xóa xăm cần thiết. Nhưng không biết thực hiện xóa vết xăm có đắt không? Và cach xoa hinh xam phải mấy lần mới hết sạch? Tôi xin cảm ơn.

Xem thêm: hình xăm rồng xương đẹp
(Thanh Huyền, Hải Phòng)

xoa xam tham my có đắt không?
 trả nhời:

Chị Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn chị đã chú ý và gửi câu hỏi tới mục tư vấn xoa xam tham my của thẩm mỹ viện Câu hỏi của chị về tay xoa hinh xam có đắt không? cũng là câu hỏi của Nhiều khách hàng. Với câu hỏi này, tôi xin trả lời như sau:
 

Xem thêm: hình xăm phật đẹp
tẩy hình xăm có đắt không?

hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có vận dụng có công nghệ Laser Toning Plus trong việc Trị cach xoa hinh xam cho mọi khách hàng. Đây là công nghệ vet xam dẫn đầu Hoa Kỳ được ưa chuộng tại nhiều nhà nước trên thế giới bởi tác dụng tốt vượt trội mà chưa có giải pháp tẩy hình xăm nào cung ứng. Laser Toning Plus đã vượt qua mọi duyệt qua khắt khe nhất của các tổ chức uy tín trên thế giới như CE (Tiêu chuẩn Châu Âu), FDA (Cơ quan Quản lý dược phẩm và sản phẩm Hoa Kỳ) đảm bảo an toàn và hữu hiệu về cho người Trị. Thực tế có Nhiều ai xóa vết xăm tại Kangnam đều cảm thấy chấp nhận với kết quả đạt được.

công nghệ tẩy hình xăm Laser Toning Plus đáng tin cậy hữu hiệu
Khi xoa xam tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mọi người  sẽ được thăm khám, tư vấn Hướng dẫn.  Và tùy vào tình trạng, chừng độ, đặc thù, thuộc tính hình xăm của mỗi người, thầy thuốc sẽ đưa ra khoản chi phí phù hợp nhất. Tuy nhiên, như ở trên,  chị chưa nói rõ kích thước và màu sắc cụ thể của hình xăm nên để đưa ra phí hợp lý nhất, hiệu quả nhất chị nên đưa cháu đến trực tiếp Kangnam.

Nhưng chị xin mời an tâm yên tâm về những điều xoa xam tham my có đắt không? Bởi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mọi phí tổn đều được tính đúng sát thực nhất với chi phí điều trị. đảm bảo tính đúng giá, mức giá ăn nhập với mức tiêu dùng của mọi người giờ. Chị xin hãy Chọn lựa mực giá Chi tiết của một số dịch vụ qua bảng sau:
DỊCH VỤ cách xóa hình xăm LASER TONINGGiá (Triệu vnđ)Thời gian (Số lần)Xóa hình xămDựa vào thực tế4 – 6Xóa phun xăm mí mắt/ Dưới2 – 32 – 3Xóa xăm lông mày5 – 62 – 3Xóa xăm viền môi2 – 31 – 3Xóa xăm môi5 – 62 – 3
Và tay xoa hinh xam phải mấy lần mới hết sạch?

Số lần điều trị còn tùy vào cụ thể vào loại mực, độ sâu lớp mực xăm, diện tích thông thủy, kích cỡ lớn nhỏ của hình xăm… Tùy theo từng trường hợp Chi tiết, số lần Chữa thường nhật từ 4-6 lần chị nhé!

Xem thêm: hình xăm đầu lâu
công nghệ Laser Toning Plus tay xoa hinh xam dựa trên sự kết hợp cả 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có khả năng trị các sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng ( trung bì, hạ bì) khiến chúng bị gãy vụn ra thành vô khối mảnh nhỏ li ti và đào thải toàn bộ ra ngoài. Hình xăm theo đó cũng mờ mờ dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất tất cả, vùng da sau Trị sẽ nhanh nhất khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm