Xóa xăm có đau không và hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc tư vấn xóa xăm bằng laser yag! Tôi có hình xăm ở gáy, vùng này khá mẫn cảm do da mỏng nên giờ dù rất muốn video xoa hinh xam nhưng tôi lại ngại vì sợ đau, Tôi được đang triển khai công nghệ xóa xăm môi. bác sĩ có thể cho tôi biết với công nghệ mới này thì xóa xăm có đau không? phí thực hành như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều! (Lan Anh – Hà Nội)

Chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về Bệnh viện thẩm mỹ  Với những thắc mắc vẽ hình xăm giả của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ đang khai triển công nghệ tẩy xăm thế hệ mới, đó chính là Laser Toning Plus cách xóa hình xăm ở tphcm. Khác với công nghệ trước đây, công nghệ này được tích hợp nguồn ánh sáng lạnh trong quá trình cach xoa vet xam.

Laser Toning Plus là năng lượng laser mạnh mẽ bao gồm hai nguồn bước sóng có độ dài từ 1064nm và 532nm. Mỗi một bước sóng có những nhiệm vụ khác nhau.

– Nguồn năng lượng có bước sóng 1064nm: Có nhiệm vụ thúc đẩy vào lớp hạ bì, nhận diện và đánh tan những màu mực xăm thành dạng nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của thân thể.

– Nguồn năng lượng có bước sóng 532nm: Cơ chế hoạt động giống như nguồn năng lượng có bước sóng 1064nm, năng lượng 532nm có nhiệm vụ loại bỏ những màu mực xăm tại vị trí nông hơn và trên bề mặt da.

Chính cơ chế tương tác kép này nên toàn bộ diện tích mực xăm được loại bỏ hoàn toàn ngay cả với những màu mực ăn bám sâu và lâu nhất. Hiệu quả tẩy xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus đạt đến 99%.

công nghệ xóa hình xăm có đau không?

Để trả lời câu hỏi xoa xam có đau không, chúng ta cần phân tách cơ chế hoạt động của công nghệ cach xoa vet xam Laser Toning Plus. Như đã nói ở trên, công nhệ này có sự xuất hiện của nguồn ánh sáng lạnh. Với liên quan quang hóa của nguồn ánh sáng này, tại mọi vị trí được ánh sáng chiếu qua, làn da sẽ được làm dịu lại, không còn cảm giác khó chịu, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình xóa hình xăm.

chẳng những thế, trước khi cách xoá hình xăm, vùng da có chứa hình xăm sẽ được bôi tê, vô cảm tuyệt đối. ngoài ra, cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Toning Plus hoàn toàn không gây ra bất kỳ sự đớn đau, khó chịu nào.

Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả xóa hình xăm công nghệ Laser Toning Plus, thực hiện cach xoa hinh xam từ hiện giờ mà không phải lo âu nhé.

tổn phí xoa xam tham my

Với công nghệ xoa hinh xam Laser Toning Plus thế hệ mới, Chi phí cach xoa hinh xam tại Bệnh viện thẩm mỹ  phụ thuộc vào số liệu trình cần thực hành, vị trí và diện tích hình xăm của bạn to, nhỏ ở mức độ nào.

Chính bởi vậy, bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ để được các thầy thuốc da liễu thăm khám và tham vấn trực tiếp, đưa ra liệu trình tay xoa hinh xam ăn nhập và báo giá cụ thể cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm